Xuất bản thông tin

Giải cầu lông, bóng bàn CC, VC, LĐ ngành GD&ĐT huyện Đông Triều năm 2012

Giải cầu lông, bóng bàn CC, VC, LĐ ngành GD&ĐT huyện Đông Triều năm 2012

Ngày 25/6/2012, tại nhà thi đấu trường Tiều học Vĩnh Khê, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục huyện tổ chức Giải cầu lông- bóng bàn công nhân, viên chức, lao động Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều năm 2012


 

Đ/c Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng GD&ĐT, khai mạc Giải

 

Ngày 25/6/2012, tại nhà thi đấu trường Tiều học Vĩnh Khê, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục huyện tổ chức Giải cầu lông- bóng bàn công nhân, viên chức, lao động Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều năm 2012. Nhà Giáo ưu tú Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyên đã đến dự và chỉ đạo Giải.

VĐV tranh tài ở nội dung đôi nữ

 

Tham dự giải có 80 vận động viên xuất sắc đựơc lựa chọn từ vòng thi cấp cụm tại các trường MN, TH, THCS và THPT trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài tại các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ.

 

Sau một ngày thi đấu với tinh thần nhiệt tình, nghiêm túc, giải cầu lông, bóng bàn công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục và Đào tạo đã thành công tốt đẹp. Qua giải đấu, BTC ghi nhận sự vào cuộc của mỗi cá nhân, tập thể, sự chung tay của các trường đã góp phần tích cực vào sự thành công của giải. Giải cầu lông, bóng bàn Ngành Giáo dục năm nay có sự đổi mới về hình thức thi đấu và cách tính điểm xếp hạng cho phù hợp với tính chất chuyên môn của giải, những đơn vị vẫn duy trì và giữ vững thành tích là trường THCS Thị trấn Đông Triều, Mạo Khê I, Tiểu học Vĩnh Khê. Bên cạnh đó còn có sự đột phá, được đánh giá là ứng cử viên sáng giá của giải là THCS Hưng Đạo, TH Hoàng Quế, TH Mạo Khê B, MN Yên Đức, những trường lần đầu tiên tham gia giải đã nhanh chóng khẳng định được bản lĩnh qua từng trận đấu là THCS Hồng Thái Tây, Nguyễn Đức Cảnh, TH Đức Chính, MN Hoa Phượng. Qua kết quả đã phản ánh rõ sự quan tâm của BGH, Công đoàn các trường đối với phong trào thể dục thể thao của cán bộ công chức, viên chức nhà trường nói riêng của ngành Giáo dục nói chung.

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 11 giải đoàn, trong đó có 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba, 2 giải Khuyến khích. 3 giải Nhất thuộc về TH Tràng An, THCS Hưng Đạo, THPT Hoàng Quốc Việt; tiếp đó 3 giải Nhì thuộc về các trường Th Mạo Khê B, THCS Thị trấn Đông Triều, THPT Trần Nhân Tông; các trường Th Đức Chính, THCS Bình Dương, THPT Lê Chân giành giải Ba, Giải Khuyến khích thuộc về các trường TH An Sinh A, THCS Hồng Thái Tây. Bên cạnh đó, BTC còn trao 36 giải cá nhân cho các nội dung thi đấu đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ, trong đó có 10 giải Nhất, 10 giải Nhì, 8 giải Ba, 8 giải Khuyến khích.