Xuất bản thông tin

Đồng Văn Toàn Toàn trường Tiểu học Vĩnh Khê Hội thi tin học toàn quốc.

Đồng Văn Toàn Toàn - Tiểu học Vĩnh Khê Giải Nhì Hội thi tin học toàn quốc.

Đồng Văn Toàn Toàn học sinh lớp 5 trường Tiểu học Vĩnh Khê đã vinh dự bước lên trên bục danh dự nhận Giải Nhì của Hội thi tin học toàn quốc.


Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 18 đã chính thức khởi động với 51 đội tuyển của 49 tỉnh, thành, và  ngành Viễn thông và công an ; với 232 thí sinh là những học sinh tài năng tin học đã đoạt giải cao nhất tại các Hội thi cấp tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước.

Hội thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ GD&ĐT, Bộ KH&CN, Bộ Thông tin & Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học VN tổ chức. Sáng ngày 1/8/2012, Lễ khai mạc Hội thi đã diễn ra tại Trường Đại học Đà Lạt. Vòng chung kết diễn ra  từ ngày 31/7 - 2/8/2012, được tổ chức theo hình thức sân khấu khoá bằng đấu loại trực tiếp giữa các đội tuyển tạo sự hấp dẫn cho các thí sinh.

Các thí sinh thi tham d  tại 03 Bảng (theo 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT). Các thí sinh tranh tài để giành 36 giải thưởng chung các bảng và 15 giải thưởng phần mềm sáng tạo với danh hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo” sẽ được trao cho những thí sinh xuất sắc nhất. Chủ đề thi năm nay là Trò chơi đối kháng “Bi đổi màu”.

Tại bảng A dành cho khối tiểu học, Đồng Văn Toàn học sinh  lớp 5 trường Tiểu học Vĩnh Khê đã xuất sắc mang về cho đội tuyển Quảng Ninh một Giải Nhì quí giá trong tổng số  12 giải chính thức: 01 giải Nhất, 03 giải nhì và 8 giải ba của toàn quốc.

Chiều ngày 2/8/2012 tại  Lễ Tổng kết, Đồng Văn Toàn đã được bước lên trên bục danh dự nhận Giải thưởng của Hội thi

 

                                    Lê Lan – TH Vĩnh Khê