Xuất bản thông tin

Đồng loạt các trường tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014 – 2015

Đồng loạt các trường tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014 – 2015

Trong những ngày đầu tháng 10 các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện đồng loạt tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014- 2015. Đến dự với Đại hội có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Tổng phụ trách các nhà trường, đại biểu Đoàn Thanh niên ở địa phương.


Đại hội liên đội trường THCS Bình Khê        

           Đại hội các Liên Đội đã tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong năm học 2014 – 2015.

Đại hội Liên đội trường TH Bình Khê II

           Tại Đại hội, Ban giám hiệu các trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của Liên đội, cùng những nỗ lực của các Đội viên thiếu niên trong học tập rèn luyện và công tác Đội. Đồng thời, các đồng chí mong muốn, các Liên đội cần phát huy tốt hơn nữa kết quả đã đạt được, duy trì và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua học tập, viết tin bài tuyên dương gương các đội viên tiêu biểu xuất sắc trong học tập….đặc biệt đẩy mạnh tuyên truyền tập trung vào việc thực hiện nghiêm túc các quy định, quy tắc giao thông, văn hóa giao thông…

Liên đội trường THCS An Sinh tông kết công tác đội và phng trào thi đua

năm hoc  2013 - 2014

              Đại hội các Liên Đội đã bầu ra Ban chấp hành Liên đội mới nhiệm kỳ 2014 - 2015 gồm các đội viên có đủ năng lực theo tiêu chuẩn quy đinh để điều hành Liên đội. Nhân dịp này, nhiều Chi đội và các đội viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 – 2014 được tuyên dương khen thưởng.

                                                                       Thu Phương