Xuất bản thông tin

Đoàn công tác của chuyên gia tư vấn dự án mô hình VNEN về làm việc tại trường Tiểu học Mạo Khê B

Đoàn công tác của chuyên gia tư vấn dự án mô hình VNEN về làm việc tại trường Tiểu học Mạo Khê B

Ngày 3/10/2014, trường Tiểu học Mạo Khê B đã đón đoàn công tác của chuyên gia tư vấn dự án mô hình VNEN do đồng chí Vũ Thị Tiến – Chuyên gia Tư vấn Dự án VNEN tỉnh làm trưởng đoàn.


       Qua một ngày làm việc, đoàn công tác đã dự giờ các tiết dạy của khối lớp 4-5 trong nhà trường. Đồng chí Vũ Thị Tiến Trực đã trực tiếp tư vấn, hướng dẫn nhà trường trong công tác chỉ đạo và  tổ chức hoạt động dạy và học hiệu quả để đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng cho học sinh lớp 5 theo đặc trưng của Mô hình "Trường học mới"; kế hoạch dạy và học, kế hoạch sinh hoạt chuyên môn năm học 2014 - 2015. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã tư vấn hướng dẫn cho nhà trường trong việc triển khai thực hiện về công tác thực hiện chi và quản lý tài chính theo công văn số 44/GPE -VNEN ngày 17/2/2014 và công văn 234/GPE – VNEN ngày 8/7/2014, công văn số 27/GPE -VNEN ngày 21/1/2014 và công văn 256/GPE – VNEN ngày 30/7/2014 của BQL Trung ương.

Đồng chí Vũ Thị Tiến dự giờ các tiết dạy khối 4-5

 

Đồng chí Vũ Thị Tiến tư vấn thực hiện mô hình trường học Việt Nam mới

   Mọi hoạt động về xây dựng kế hoạch chỉ đạo thực hiện mô hình trường học Việt Nam mới, về điều chỉnh nội dung chương trình các môn học, công tác tài chính….của nhà trường được đồng chí chuyên gia tư vấn đánh giá cao. Đặc biệt sau khi dự giờ 4 tiết của các đồng chí giáo viên trong nhà trường, đồng chí Vũ Thị Tiến kết luận: Công tác tổ chức học tập các môn học cho học sinh đạt hiệu quả và đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Đồng thời đồng chí cũng tin tưởng rằng mô hình "Trường học mới Việt Nam" đang được thực hiện tại nhà trường sẽ thành công không chỉ ở giai đoạn thí điểm mà sẽ trở thành phong trào, thành xu thế phát triển, góp phần tích cực trong sự nghiệp giáo dục huyện nói riêng và của tỉnh Quảng Ninh nói chung./.

                        Đặng Thủy