Xuất bản thông tin

Công tác tập luyện chương trình văn nghệ tại Lễ công bố Thị xã Đông Triều

Công tác tập luyện chương trình văn nghệ tại Lễ công bố Thị xã Đông Triều

Chương trình văn nghệ tại buổi lễ có 8 tiết mục, trong đó có 6 tiết mục là các ca khúc ca ngợi về Quê hương Đệ tứ chiến khu Đông Triều.


         

Một nhóm các cô giáo đang tập luyện cho màn múa hát

          Thực hiện sự phận công của UBND thị xã Đông Triều cho ngành Giáo dục và Đạo tạo tại Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thị xã Đông Triều và 06 phường thuộc thị xã Đông Triều.

             Trong đó, có chương trình văn nghệ chào mừng, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã huy động 100 cán bộ, giáo viên các trường MN, TH, THCS trong toàn thị xã  tham gia tập luyện tại trường THCS Mạo Khê II, giáo viên tham gia tập luyện nghiêm túc, các tiết mục cơ bản đã hoàn thành. Chương trình văn nghệ tại buổi lễ có 8 tiết mục, trong đó có 6 ca khúc ca ngợi về Quê hương Đệ tứ chiến khu Đông Triều.

Các thầy cô giao tập bài hát Đông Triều thị xã anh hùng

     Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thị xã Đông Triều và 06 phường thuộc thị xã Đông Triều sẽ diễn ra từ 19h00' – đến 21'h30 ngày 24/4/2015, tại sân vận động trung tâm thị xã. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh QTV 1 Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Quảng Ninh.

                                                                                                                                                                                                               Thu Phương