Xuất bản thông tin

Công đoàn Giáo dục – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện quà Tết cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn Giáo dục – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện quà Tết cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, Công đoàn Giáo dục – phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức trao 43 suất quà tết cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện mỗi suất quà trị giá 600.000 và 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện mỗi suất quà trị giá 300.000. Số quà trên là tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn huyện với mong muốn mang Tết no đủ, đầm ấm tới tất cả giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn ngành.


         

NGND Lưu Xuân Giới  - Trưởng Phòng GD&ĐT trao quà cho học sinh

có hoàn cảnh khó khăn Trường TH Lê Hồng Phong

        Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Chiều ngày 3/2/2015 , Phòng GD&ĐT cùng Công đoàn Giáo dục huyện Đông Triều đã gặp mặt động viên và trao quà Tết cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong cụm II.

Lãnh  đạo Ngành Giáo dục trao quà tết cho giáo viên các trường cụm II

             Những năm gần đây cùng với việc đẩy mạnh công tác bôi dưỡng chuyên môn cho cán bộ giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục, Phòng Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn Giáo dục đặc biệt quan tâm đến đời sống, vật chất tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Vào các ngày lễ lớn trong năm như Tết Trung thu, Tết nguyên đán, 1/6, khai giảng năm học mới … Công đoàn Giáo dục, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thành lập các đoàn tới thăm và tặng quà cho các học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, Công đoàn Giáo dục – phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức trao 43 suất quà tết cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện mỗi suất quà trị giá 600.000 và 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện mỗi suất quà trị giá 300.000. Số quà trên là tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn huyện với mong muốn mang Tết no đủ, đầm ấm tới tất cả giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn ngành.   

NGND Lưu Xuân Giới - TPGD&ĐT và  Đ/c Lê Thị Lý - PCTLĐLĐ huyện - CTCĐGD trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn các trường MN, TH, THCS cụm II

            Cũng trong dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học…đã tặng quà Tết cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên, giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với các CBGV và học sinh trong toàn huyện vào dịp Tết đến, xuân về nhằm góp phần cùng toàn huyện thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, mang mùa xuân đến với mọi nhà.

Đ/c Lê Thị Lý - PCTLĐLĐ huyện - CTCĐGD, Đ/c Lê Thu Trà - PTP GD&ĐT  trao quà cho giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn các trường cụm 3

                                                Thu Phương