Xuất bản thông tin

Chi bộ 7- Trường THCS Đức chính tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2015 - 2017

Chi bộ 7- Trường THCS Đức chính tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2015 - 2017

Thực hiện Kế hoạch số 12 - KH/ĐU ngày 28/11/2014 của Đảng ủy xã Đức Chính . Chiều ngày 27/01/2015, Chi bộ trường THCS Đức Chính tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

            Về dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ có ông Trần Văn Nam –  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng 15 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

            Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Đông – Bí thư chi bộ đánh giá những thành quả mà chi bộ đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đ/c thông qua bản  phương hướng hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Tiếp theo đó Đại hội được nghe các bản tham luận về công tác chuyên môn; công tác chăm lo đời sống đảng viên, giáo viên.

               

                   Đ/c Nguyễn Văn Đông - Bí thư chi bộ đánh giá thành quả đạt được

            Phát biểu tại Đại hội đ/c Trần Văn Nam đã biểu dương và ghi nhận những thành quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua: công tác chỉ đạo tư tưởng chính trị của chi bộ thực hiện rất tốt; tập thể sư phạm đoàn kết nhất chí; công tác chuyên môn chất lượng ngày càng nâng lên rõ rệt đặc biệt chất lượng mũi nhọn và tập thể chi bộ nhiều năm luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Đồng thời đ/c Trần Văn Nam  nhất trí cao với những nhiệm vụ của chi bộ đã đề ra và đ/c tin tưởng rằng với sự đoàn kết trong chi bộ,  sự lãnh đạo và chỉ đạo của Ban chi ủy, chi bộ 7- Trường THCS Đức chính sẽ đạt được thành công trong nhiệm kì 2015-2017.

               

                  Ông Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

        Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy mới nhiệm kỳ 2015-2017 gồm ba đồng chí: đ/c  Nguyễn Văn Đông – Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Hạnh – Phó Bí thư chi bộ, đ/c Trần Thị Mai Điệp - Ủy viên. Hy vọng rằng Ban chi ủy mới nhiệm kì 2015-2017 sẽ chỉ đạo chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra xứng đáng sự tin tưởng của các đ/c trong toàn chi bộ đã tín nhiệm. Đồng thời Đại hội đã bầu 07 đồng chí tham dự Đại hội Đảng bộ xã Đức Chính trong thời gian sắp tới.

                

                          BCU nhiệm kỳ 2015 - 2017 ra mắt đại hội

                                                                       Trần Thị Hằng