Xuất bản thông tin

Bé Mầm non Đông Triều trong ngày Hội khỏe

Bé Mầm non Đông Triều trong ngày Hội khỏe

Tham dự ngày hội có trên 100 giáo viên và 600 bé trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi đến từ các trường Mầm non trên địa bàn Thị xã. Tại hội khỏe, các bé được tham gia các màn chống hội, đồng diễn thể dục buổi sáng, nhảy dancesport, võ thuật, các trò chơi phát triển vận động tinh và vận động cơ bản phù hợp với từng lứa tuổi…


Trò chơi nhảy vật cản chạy rích rắc nén bóng đúng đích

             Sáng 20/5, Tại trường Mầm non Hoa Phượng (Phường Mạo Khê), Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều đã tổ chức hội khỏe bé mầm non năm học 2014 – 2015.

Màn trống hội

             Tới dự có đồng chí Bùi Thúy Phượng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh, Đ/c Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Đ/c Vũ Huyền Trinh – Chuyên viênVụ Giáo dục mầm non – Bộ Giáo dục, NGND Lưu Xuân Gới – Trưởng Phòng GD&ĐT, lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

NGND Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng GD&ĐT cúp vàng cho đội bóng Hoa Phượng 2

              Tham dự ngày hội có trên 100 giáo viên và 600 bé trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi đến từ các trường Mầm non trên địa bàn Thị xã. Tại hội khỏe, các bé được tham gia các màn trống hội, đồng diễn thể dục buổi sáng, nhảy dancesport, võ thuật, các trò chơi phát triển vận động tinh và vận động cơ bản phù hợp với từng lứa tuổi…

Đại biểu dự Hội khỏe

             Hội khỏe bé mầm non là sân chơi bổ ích giúp cơ thể trẻ phát triển tố chất nhanh, bền, dẻo dai, khéo léo và tự tin tham gia các hoạt động góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực.

Quang cảnh Hội khỏe

             Đồng thời, hội khỏe lần này là hoạt động có tính gợi mở, định hướng cho mỗi thầy cô giáo, mỗi nhà trường vận dụng lựa chọn các nội dung và hình thức tổ chức các hoạt động phát triển vận động cho trẻ sao cho phù hợp với đặc điểm tâm lý lưa tuổi, điều kiện thực tế của địa phương, của đơn vị, đây cũng là hình thức tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi, huy động sự tham gia của cha mẹ trẻ, cộng đồng và toàn xã hội vào việc nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non/.

Chuyên viên Bộ GD&ĐT, Lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã trao giải cho các đội

 Trò chơi ai khéo tay hơn

Trò chơi ai nhanh hơn của mẫu giáo 3 tuổi

Màn nhảy Danspot

Trẻ Trườn sấp vác gạo trên vai chuyển ra trường xa

Hưởng ứng nụ cười Hạ Long

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Thu Phương