Không khí buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Bắt đầu từ 22/02/2018 các trường MN, TH và THCS trên địa bàn thị xã đồng loạt bước vào buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Các trường đã nhanh chóng ổn định nền nếp dạy và học. Các em học sinh và thầy cô giáo đều hân hoan khi được gặp lại thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp, phấn khởi tiếp tục công việc giảng dạy và học tập.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Gửi thư chúc năm mới tới toàn thể thầy cô giáo, học sinh, sinh viên cả nước

(giaoducthoidai.vn) Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tôi trân trọng gửi tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục và toàn thể các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.