HĐND tỉnh giám sát công tác đầu tư, quản lý và sử dụng thiết bị giáo dục trên địa bàn TX Đông Triều

(Theo http://www.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 1/12, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã giám sát công tác đầu tư, trang sắm, quản lý và sử dụng thiết bị giáo dục trên địa bàn TX Đông Triều, giai đoạn 2011-2016. Dự buổi làm việc về phía thị xã có đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Thư chúc mừng của đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) đồng chí Vũ Liên Oanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh gửi thư chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã đối với giáo viên tiểu học, năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 30/11/2017, Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã đối với giáo viên tiểu học, năm học 2017- 2018 tại trường tiểu học Vĩnh Khê. Hội thi năm nay thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 359 các thầy, cô giáo đến từ 27 trường tiểu học trong toàn thị xã.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.