Các trường MN, TH và THCS trong toàn thị xã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018

Từ ngày 03/10/2017 đến ngày 19/10/2017, các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn thị xã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017- 2018.

Các trường mầm non trên địa bàn thị xã thực hiện duyệt kế hoạch năm học 2017-2018

Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của các trường mầm non trên địa bàn thị xã, chủ yếu tập trung vào các nội dung trọng tâm như: Công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, giáo viên và nhân viên trong các nhà trường; công tác phát triển giáo dục; nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; công tác xây dựng và phát triển Đảng; xây dựng, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, nghiên cứu khoa học và công nghệ trong quản lý và dạy học...

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.