Không khí hào hứng, nghiêm túc của buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết

Chiều ngày 11/02/2019 (ngày mùng 7 tháng Giêng), đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên các cấp học đã tổ tổ chức chúc Tết một số trường học trên địa bàn và đồng thời kiểm tra hoạt động dạy và học của ngày học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết

ĐÔNG TRIỀU GIÀNH GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NGÀNH GIÁO DỤC QUẢNG NINH

Từ ngày 10/11 đến ngày 11/11/2018, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tham gia Giải Cầu lông, Bóng bàn công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục Quảng Ninh năm 2018 tại Thành phố Hạ Long.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.