Ngành GD&ĐT Đông Triều tổ chức tập huấn dạy học STEM cho cán bộ quản lý và giáo viên các trường TH và THCS trên địa bàn

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về dạy học STEM, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, từ ngày 09 đến 12/8/2018, Phòng GD&ĐT phối hợp với Học viện Sáng tạo S3 tổ chức Tập huấn dạy học STEM cho gần 300 cán bộ quản lý, giáo viên đến từ 50 trường TH và THCS trên địa bàn thị xã.

TX Đông Triều tuyên dương 100 tài năng trẻ

(baoquangninh.com.vn) Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2018), sáng 24/3, Hội đồng Quỹ Tài năng trẻ TX Đông Triều đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương và trao quỹ cho các tài năng trẻ năm 2017.

Đông Triều: Phát huy hiệu quả “Bể bơi cho em”

(Theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Đông Triều là địa phương có nhiều ao, hồ, khe suối nên luôn tiềm ẩn nguy cơ đuối nước cao. Vì thế, từ hè năm 2016, Đông Triều là địa phương đầu tiên trong tỉnh triển khai chương trình "Bể bơi cho em" tại tất cả các xã, phường trên địa bàn thị xã. Không chỉ xây dựng được các bể bơi di động miễn phí cho các địa phương mà thị xã Đông Triều còn duy trì và hoạt động hiệu quả các bể bơi, góp phần đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em, giúp nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình và phòng chống tai nạn đuối nước.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.