Đông Triều: Bổ nhiệm 6 lãnh đạo, quản lý sau thi tuyển

(Theo http://baoquangninh.com.vn). Ngày 13/1, Thị ủy Đông Triều tổ chức tổng kết kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý một số đơn vị sự nghiệp và trường học trên địa bàn thị xã.

 

Thư chúc mừng của đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh 

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) đồng chí Vũ Liên Oanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh gửi thư chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh

 

Cô giáo say mê, sáng tạo trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ 

Trong buổi lễ tuyên dương và trao giải tại hội thi "Sáng tạo kỹ thuật Tỉnh Quảng Ninh" lần thứ VI, năm 2016-2017 vừa được UBND tỉnh QN tổ chức mới đây tại TP Hạ Long, trong số hàng trăm thí sinh đạt giải của cả tỉnh, cô giáo Lê Thị Diệu Hồng, giáo viên trường MN Đức Chính, TX Đông Triều - là giáo viên duy nhất đại diện cho thị xã Đông Triều đạt giải Khuyến khích với đề tài: "Một số biện pháp nâng cao chất lượng cho trẻ 5 tuổi làm quen với chữ cái".

 

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính 

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.

 
Tin mới nhất