Đông Triều Khai mạc Giải điền kinh học sinh năm học 2017-2018

(Theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 18/1 tại Sân vận động Trung tâm văn hóa thể thao thị xã Đông Triều phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều phối hợp với Trung tâm Truyền thông và văn hóa thị xã tổ chức khai mạc giải điền kinh học sinh thị xã năm học 2017-2018.

Thư chúc mừng của đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) đồng chí Vũ Liên Oanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh gửi thư chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.