Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Ngày Tết quê em”

Ngày 07/01/2017, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức tiết sinh hoạt chủ điểm với chủ đề "Ngày Tết quê em".

Với rất nhiều hình thức thể hiện phong phú như: múa, hát, tiểu phẩm "Táo Quân chầu trời", thi "Trang trí không gian ngày Tết"…chương trình đã tạo không khí sôi động, thu hút các em học sinh của trường tham gia. Cũng trong chương trình, nhà trường đã trao tặng những phần quà tết cho các em học sinh nghèo, động viên các em vươn lên trong học tập.

Chương trình "Ngày Tết quê em" được tổ chức thành công đã góp phần giúp các em đội viên hiểu được nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam ta với những phong tục, tập quán về ngày Tết cổ truyền của dân tộc; giáo dục ý thức, kỹ năng văn minh trong ngày Tết. Qua đó khơi dậy cho các em lòng yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và bảo vệ phát huy tục lệ, truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời là môi trường để các em phát huy sự năng động, sáng tạo, giao lưu và trao đổi hiểu biết lẫn nhau, rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và tự tin thể hiện bản thân trước đám đông./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các thầy, cô giáo cùng về dự tiết sinh hoạt chủ điểm "Ngày Tết quê em"

Tiết mục tốp ca "Mùa xuân ơi" do đội văn nghệ trình bày

Các em cùng thi cùng thực hiện "Trang trí không gian ngày Tết"

Phong trào "Tấm áo tặng bạn" cho các bạn học sinh nghèo

Phần thưởng cho đội đạt giải phần thi "Trang trí không gian ngày Tết"

T/h: Thu Trang