Triển khai Cuộc thi "Chinh phục vũ môn"

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục - Đào tạo, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, Phòng GD&ĐT huyện vừa ban hành Công văn số 764/PGD&ĐT gửi các trường THCS trên địa bàn yêu cầu hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi "Chinh phục vũ môn".

Học sinh tìm hiểu về cuộc thi

Nội dung văn bản nêu rõ:

Các trường chủ động xây dựng kế hoạch, thành lập Ban tổ chức phát động rộng rãi nội dung, ý nghĩa, thể lệ cuộc thi tới toàn thể học sinh trong toàn trường thông qua chương trình ngoại khóa, hoạt động ngoài giờ lên lớp, hướng dẫn các em đăng kí thông tin cá nhân và tham gia các nội dung thi trên website nhằm đạt kết quả cao nhất.

Trong năm qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp, hỗ trợ với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng đội Trung ương, Công ty cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi, học sinh trên toàn quốc và đã thu hút được hàng triệu em tham gia, tạo nên những diễn đàn học tập, trao đổi sôi động có tính trí tuệ và giáo dục cao. Để phát huy tốt các kết quả đã đạt được, Bộ GD-ĐT phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng đội Trung ương và Công ty cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến - Egame tiếp tục phát động cuộc thi “Chinh phục vũ môn” dành cho các em  thiếu nhi, học sinh trên toàn quốc.

Đây là cuộc thi mang tính trí tuệ và giáo dục cao, giúp cho các em học sinh có một sân chơi trên mạng internet lành mạnh, bổ ích phát triển tư suy sáng tạo, góp phần đẩy lùi trò chơi độc hại, bạo lực trên thị trường, gây ảnh hưởng xấu đến thiếu nhi, học sinh.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên website: www.chinhphucvumon.vn

Thu Phương