Trường mầm non Bình Minh tổ chức gặp mặt đầu năm và Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của Xuân Mậu Tuất 2018. Ngày 21/2/2018 (Tức mồng 6 Tết) Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức Khai Xuân gặp mặt đầu năm và Tết trồng cây đời đời nhớ Bác Hồ.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khai xuân năm mới Mậu Tuất 2018

Hòa trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu xuân mới Mậu Tuất, sáng nay 21/2/2018 (mùng 6 Tết) tập thể CBGV-NV trường Tiểu học Quyết Thắng đã có mặt đông đủ tại văn phòng nhà trường cùng khai xuân khởi đầu chương trình công tác năm mới Mậu Tuất 2018.

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức chương trình “Chung vui đón Tết mừng Xuân Mậu Tuất 2018”

Với mong muốn giáo dục học sinh về truyền thống, phong tục Tết của dân tộc Việt Nam, ngày 09/02/2018, trường THCS Nguyễn Du (phường Đông Triều) đã tổ chức chương trình "Chung vui đón Tết mừng xuân Mậu Tuất 2018" cho các em học sinh và giáo viên trong trường.

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".