Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2017-2018

Nhằm khơi dậy niềm đam mê, lòng yêu thích đối với môn học thú vị, ngày 14/10/2017, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh cho các em học sinh toàn trường. Tới dự có bà Ngô Thị Nụ trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn, bồi dưỡng Công nghệ thông tin (CNTT) hè năm 2017

Nội dung tập huấn bao gồm kỹ thuật vận hành Phòng Giáo dục điện tử, nghiệp vụ chính quyền điện; sử dụng, vận hành phòng học thông minh qua môi trường mạng WLAN; giải pháp sử dụng các thiết bị cầm tay thông minh, máy tính để thiết lập phòng học thông minh tại nhà...

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón: "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay ngày 5/9/2017, trường mầm non Tràng Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Trường THCS Mạo Khê I tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp tổ năm học 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch tháng 10 năm học 2017 - 2018, đồng thời tạo khí thế thi đua " Dạy tốt, học tốt " chào mừng ngày thành lập Liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam 20 - 10, chiều ngày 12/10/2017 trường THCS Mạo Khê I tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp tổ với chủ đề "Nâng cao hành vi nhận thức của HS thông qua Giáo dục Đạo đức qua các môn học".

Điểm sáng Trung tâm học tập cộng đồng Thị trấn Mạo Khê (Đông Triều)

Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) thị trấn Mạo khê (Đông Triều) được thành lập tháng 1/2007, mục tiêu hoạt động của trung tâm là góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nguồn nhân lực, giáo dục kỹ năng sống, tạo cơ hội học tập, thỏa mãn nhu cầu "Cần gì, học nấy" của người dân. Qua hơn 6 năm hoạt động trung tâm đã khẳng định được vai trò của mình vào sự phát triển KT-XH của địa phương.