Trường MN Kim Sơn tổ chức chương trình bé vui đón tết trung thu năm 2018

Hòa chung với niềm vui hân hoan cả nước, chiều ngày 24/09/2018 Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức chương trình vui đón Tết Trung thu cho trẻ năm 2018.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Trường TH Hưng Đạo tổ chức lễ phát động, hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018

Thực hiện công văn số 906/PGD&ĐT ngày 06 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tiếp tục thực hiện chủ đề năm 2018 về "Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên; đẩy mạnh phát triển đô thị và xây dựng nông thôn kiểu mẫu", sáng ngày 17 tháng 9 năm 2018 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường Tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ phát động "hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn".

Trường THCS Nguyễn Du phát động cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm học 2018- 2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019, đồng thời khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng kiến thức học đường để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống; sáng ngày 17/9/2018, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức phát động hoạt động nghiên cứu khoa học và Cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019.

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".