Trường TH Tràng Lương tổ chức cho học sinh trải nghiệm thực tế tìm hiểu lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Lữ đoàn 405 thuộc Quân khu 3.

Sáng nay, ngày 16/12/2017 Trường TH Tràng Lương đã tổ chức cho các thầy cô giáo và các em học sinh tham quan tìm hiểu lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn sử dụng phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng phòng tin học

Nhằm phát huy, sử dụng tối đa hiệu suất hạ tầng CNTT của nhà trường, tăng cường cơ sở vật chất cho hệ thống phòng học thông minh góp phần nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT tiên tiến vào quản lý và dạy học. Sáng nay, ngày 02 tháng 12 năm 2017, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn kỹ thuật sử dụng, vận hành và điều khiển phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng phòng tin học cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".