CẬU HỌC TRÒ ĐẠT GIẢI TIN HỌC CẤP QUỐC GIA

Trần Ngọc Hưng - học sinh lớp 8C1, trường THCS Mạo Khê II - Đông Triều - Quảng Ninh vừa vinh dự đạt giải Khuyến Khích Tin học trẻ cấp Quốc gia ngày 9/8/2018 tại Thành phố Vũng Tàu. Tin vui này không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự cho Hưng và gia đình mà còn góp phần làm rạng rỡ thêm cho bề dày thành tích của nhà trường trong những năm học vừa qua.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Không khí tưng bừng tổng kết năm học 2017-2018 và chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1-6 ở trường Mầm non Sao Mai

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số" đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, chiều ngày 30/5/2018 trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2017 - 2018 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Trường THCS Mạo Khê II với các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Chiều ngày 27/7/2018, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Mạo Khê II do đồng chí Phó hiệu trưởng Hoàng Thị Hồng Hà làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho những gia đình thương bệnh binh sinh sống tại khu Hoàng Hoa Thám - Phường Mạo Khê.

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".