Trường THCS Xuân Sơn tổ chức dạy bơi miễn phí cho các em học sinh hè 2019

Trong dịp hè 2019 Trường THCS Xuân Sơn tổ chức lớp học dạy bơi miễn phí cho học sinh trong nhà trường.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Trường MN Kim Sơn tổng kết năm học 2018-2019 và vui tết thiếu nhi 1/6

Sau một năm học với nhiều thành tích và thắng lợi, sáng ngày 29/05/2019 trường Mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và vui tết thiếu nhi 1/6

Ban quản lý bể bơi trường TH Quyết Thắng tổ chức khai mạc các lớp học bơi miễn phí hè năm 2019

Thực hiện Công văn số 448/PGD&ĐT ngày 15 tháng 5 năm 2019 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc phòng, chống đuối tai nạn thương tích, đuối nước trẻ em và tổ chức dạy bơi cho học sinh trên địa bàn năm 2019. Sáng nay, ngày 12 tháng 6 năm 2019, Ban quản lý bể bơi trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khai mạc các lớp bơi miễn phí hè năm 2019 cho các em học sinh trên địa bàn phường Mạo Khê.

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018- 2019 và Lễ ra trường học sinh khối 9 niên khóa 2015- 2019.

Mùa hè đã về,với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò.Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng nay 24/5, trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhau nhìn lại những thành quả đáng tự hào trong suốt năm học vừa qua. Vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các vị đại biểu đại diện Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Đông Triều, cùng các đại biểu đại diện Công an phường, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các khu phố trên địa bàn phường Đông Triều,; các bậc PHHS cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường.

Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018

Sáng ngày 02/10/2018, Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân phối hợp với trường THCS Việt Dân tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, với chủ đề: "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt".