Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn, bồi dưỡng Công nghệ thông tin (CNTT) hè năm 2017

Nội dung tập huấn bao gồm kỹ thuật vận hành Phòng Giáo dục điện tử, nghiệp vụ chính quyền điện; sử dụng, vận hành phòng học thông minh qua môi trường mạng WLAN; giải pháp sử dụng các thiết bị cầm tay thông minh, máy tính để thiết lập phòng học thông minh tại nhà...

HƯƠNG DẪN CÀI ĐẶT, KẾT NỐI VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM MYTHWARE TẠI NHÀ

Giải pháp gồm các nội dung cơ bản như: Chuẩn bị các thiết bị phần cứng, phần mềm; Hướng dẫn cài đặt phần mềm phòng học thông minh (Mythware) trên các thiết bị; Hướng dẫn kết nối thiết bị trên môi trường mạng WLAN tại nhà; Hướng dẫn sử dụng phòng học thông minh trên môi trường mạng WLAN tại nhà; Hướng dẫn nạp pin máy tính bảng.

Trường MN Hoa Phượng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022

Được sự đồng ý của công đoàn ngành GD & ĐT thị xã Đông Triều; Ban Chi ủy – Chi bộ trường MN Hoa Phượng, sự tạo điều kiện của cơ quan chuyên môn. Sáng ngày 31/7/2017 Công đoàn trường MN Hoa Phượng long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội Chi bộ trường THCS Mạo Khê II Nhiệm kỳ 2017 - 2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Mạo Khê, ngày 11 tháng 07 năm 2017, Chi bộ trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Trường - Phó Bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Mạo Khê.

Điểm sáng Trung tâm học tập cộng đồng Thị trấn Mạo Khê (Đông Triều)

Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) thị trấn Mạo khê (Đông Triều) được thành lập tháng 1/2007, mục tiêu hoạt động của trung tâm là góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nguồn nhân lực, giáo dục kỹ năng sống, tạo cơ hội học tập, thỏa mãn nhu cầu "Cần gì, học nấy" của người dân. Qua hơn 6 năm hoạt động trung tâm đã khẳng định được vai trò của mình vào sự phát triển KT-XH của địa phương.