TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TẬP HUẤN PHẦN MỀM NETSUPPORT SCHOOL CHO CBGV

Tiếp tục thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, tập trung đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT trong giảng dạy, tăng cường sử dụng PHTM trong giảng dạy, chiều ngày 18/01/2018, trường THCS Hoàng Quế tổ chức buổi tập huấn sử dụng phần mềm NETSUPPORT SCHOOL trong giảng dạy.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Trường mầm non Hưng Đạo tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa "Bé là chiến sĩ " kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, sáng thứ 6 ngày 22 tháng 12 năm 2017 trường mầm non Hưng Đạo tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa "Bé là chiến sĩ " lồng ghép với chuyên đề dinh dưỡng cho bé yêu nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học năm học 2017-2018

Nhằm giúp cho giáo viên phát huy những khả năng sáng tạo, góp phần hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; Bổ sung những đồ dùng dạy học và những thiết bị dạy học có hiệu quả để làm phong phú thêm về bộ đồ dùng dạy học và những thiết bị của trường; Trao đổi, học hỏi lẫn nhau giữa các cán bộ, giáo viên, các tổ chuyên môn về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ thể và sử dụng đồ dùng dạy học.

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".