Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho học sinh nâng cao ý thức về An toàn giao thông, bảo vệ trẻ em phòng tránh tai nạn giao thông. Từng bước tạo lập và xây dựng thế hệ tương lai có ý thức và văn hóa giao thông. Sáng nay, ngày 18/10/2017, Trường TH Nguyễn Vă Cừ tổ chức phát động Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với An toàn giao thông" năm học 2017-2018.

Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn, bồi dưỡng Công nghệ thông tin (CNTT) hè năm 2017

Nội dung tập huấn bao gồm kỹ thuật vận hành Phòng Giáo dục điện tử, nghiệp vụ chính quyền điện; sử dụng, vận hành phòng học thông minh qua môi trường mạng WLAN; giải pháp sử dụng các thiết bị cầm tay thông minh, máy tính để thiết lập phòng học thông minh tại nhà...

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón: "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay ngày 5/9/2017, trường mầm non Tràng Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2017-2018

Nhằm khơi dậy niềm đam mê, lòng yêu thích đối với môn học thú vị, ngày 14/10/2017, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh cho các em học sinh toàn trường. Tới dự có bà Ngô Thị Nụ trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Trường THCS Việt Dân phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2017-2018 và phát động Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với An toàn giao thông tại Việt Nam"

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua của thầy và trò trong toàn trường, giành nhiều giờ học tốt, điểm tốt, giúp các em nâng cao ý thức trong các giờ học, phát huy tính tích cực trong học tập. Sáng 16/10/2017, trường THCS Việt Dân đã long trọng tổ chức lễ phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 (Thời gian thi đua từ ngày 16/10 đến hết 18/11/2017).

Điểm sáng Trung tâm học tập cộng đồng Thị trấn Mạo Khê (Đông Triều)

Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) thị trấn Mạo khê (Đông Triều) được thành lập tháng 1/2007, mục tiêu hoạt động của trung tâm là góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nguồn nhân lực, giáo dục kỹ năng sống, tạo cơ hội học tập, thỏa mãn nhu cầu "Cần gì, học nấy" của người dân. Qua hơn 6 năm hoạt động trung tâm đã khẳng định được vai trò của mình vào sự phát triển KT-XH của địa phương.