Trường mầm non sao mai tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2019 của trường mầm non Sao Mai. Ngày 20/3/2019 nhà trường đã phối hợp với trạm y tế phường Mạo Khê tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho toàn thể các cháu trong trường.

 

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART 

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

 

Trường mầm non Sao Mai triển khai chiến dịch vệ sinh môi trường, phòng chống bệnh truyền nhiễm năm 2019. 

Trong điều kiện khí hậu đông xuân, thời tiết ấm áp, ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho các mầm bệnh phát triển và lây lan; nhiệt độ môi trường liên tục thay đổi làm cơ thể con người giảm sức đề kháng, tăng nguy cơ mắc bệnh đặc biệt là trẻ em do không thích nghi kịp. Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ, phòng tránh các dịch bệnh bùng phát, lây lan trong nhà trường, trường Mầm non Sao Mai triển khai đấy mạnh công tác vệ sinh môi trường, tăng cường các biện pháp bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho trẻ.

 

CÁC TRƯỜNG THCS KHU VỰC II TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ: “Dạy học theo định hướng giáo dục STEM”. 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, được sự đồng ý của Phòng GD& DDT Thị xã Đông Triều, ngày 14 tháng 3 năm 2019, các trường THCS khu vực II tổ chức Hội nghị chuyên đề " Dạy học theo định hướng giáo dục STEM " tại trường THCS Lê Hồng Phong. Đây là dịp nhằm giúp giáo viên trao đổi kinh nghiệm, học tập về phương pháp từ đó trang bị cho giáo viên và học sinh những kỹ năng về STEM.

 

Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018 

Sáng ngày 02/10/2018, Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân phối hợp với trường THCS Việt Dân tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, với chủ đề: "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt".

 
Tin mới nhất