Trường THCS Kim Sơn tổ chức hoạt động ngoại khóa “Nhập môn kỹ năng sống” năm học 2018-2019

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức của học sinh và giúp các em có thêm những hiểu biết về môn học " Kỹ năng sống". Chiều ngày 11/10/2018, trường THCS Kim Sơn tổ chức hoạt động ngoại khóa "Nhập môn kỹ năng sống" năm học 2018-2019.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

NGÀY HỘI "CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG"

Thực hiện công văn của phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về tăng cường thực hiện các biện pháp đảm bảo trật tự ATGT và chấn chỉnh tình trạng học sinh vi phạm luật giao thông, đồng thời tổ chức tuyên truyền ATGT và phát động tham gia cuộc thi tìm hiểu luật giao thông trong các trường học TH, THCS năm học 2018 -2019. Chiều ngày 12/10/2018 trường tiểu học Yên Thọ tổ chức chương trình ngoại khóa Ngày hội "Chúng em với ATGT" cho học sinh toàn trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 06/10/2018, trường THCS Việt dân tổ chức Hội nghị cán, bộ, viên chức lao động năm học 2018 – 2019. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiên – Phó Chủ tịch UBND xã Việt Dân.

Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018

Sáng ngày 02/10/2018, Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân phối hợp với trường THCS Việt Dân tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, với chủ đề: "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt".