Trường THCS Nguyễn Du tổ chức chương trình “Chung vui đón Tết mừng Xuân Mậu Tuất 2018”

Với mong muốn giáo dục học sinh về truyền thống, phong tục Tết của dân tộc Việt Nam, ngày 09/02/2018, trường THCS Nguyễn Du (phường Đông Triều) đã tổ chức chương trình "Chung vui đón Tết mừng xuân Mậu Tuất 2018" cho các em học sinh và giáo viên trong trường.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Trường THCS Kim Sơn tổ chức chương trình trải nghiệm “Vui tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018”

Hòa chung không khí rộn rã chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán của dân tộc cũng như mong muốn tạo ra cơ hội, không gian để các em học sinh tìm hiểu về phong tục, các hoạt động trong ngày Tết truyền thống, chiều ngày 06/02/2018, trường THCS Kim Sơn đã tổ chức chương trình trải nghiệm "Vui tết cổ truyền xuân Mậu Tuất năm 2018".

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".