Trường Tiểu học Quyết Thắng tiếp tục tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Truyền thống lịch sử dân tộc"

Thực hiện kế hoạch tháng 4 năm học 2017 - 2018 trường Tiểu học Quyết Thắng tiếp tục tổ chức cho các em học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Truyền thống lịch sử dân tộc" tại khu di tích lịch sử Bác Hồ dừng chân - xã Hồng Thái Tây và Hang 73, núi Canh, làng quê Yên Đức - thị xã Đông Triều.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Chi đoàn trường MN Hoa Lan thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Từ ngày 19/3 đến ngày 25/3/2018 Chi đoàn trường MN Hoa Lan tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC CỤM II TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ "ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC NĂM HỌC 2017-2018"

Căn cứ Công văn số 902/PGD&ĐT-CMTH ngày 07 tháng 9 năm 2017, của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Tiểu học năm học 2017-2018; căn cứ vào Kế hoạch chuyên môn của các trường Tiểu học Cụm II năm học 2017-2018, Ban giám hiệu các trường đã thống nhất tổ chức buổi chuyên đề cấp Cụm trường về đổi mới phương pháp dạy học vào sáng ngày 30 tháng 3 năm 2018 tại trường Tiểu học Xuân Sơn.

Các trường THCS khu vực II tổ chức hội nghị chuyên đề “Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học”.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm nâng cao chất lượng dạy học và tạo điều kiện cho CBQL, giáo viên các trường giao lưu, học hỏi về công tác quản lý, công tác chuyên môn, hôm nay ngày 03 tháng 4 năm 2018 tại trường THCS Nguyễn Du, các trường THCS khu vực II tổ chức Hội nghị chuyên đề "Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học".

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".