Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công hội nghị chuyên đề “Dạy học theo phương pháp Bàn tay nặn bột” và “Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh” trên cơ sở hạ tầng phòng tin học trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm nâng cao chất lượng dạy học và tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học hỏi công tác chuyên môn, chiều ngày 19 tháng 4 năm 2018 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội nghị chuyên "Dạy học theo phương pháp Bàn tay nặn bột" và "Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh" trên cơ sở hạ tầng phòng tin học trong giảng dạy.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Chi đoàn trường MN Hoa Lan thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Từ ngày 19/3 đến ngày 25/3/2018 Chi đoàn trường MN Hoa Lan tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Trường Tiểu học Quyết Thắng tiếp tục tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Truyền thống lịch sử dân tộc"

Thực hiện kế hoạch tháng 4 năm học 2017 - 2018 trường Tiểu học Quyết Thắng tiếp tục tổ chức cho các em học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Truyền thống lịch sử dân tộc" tại khu di tích lịch sử Bác Hồ dừng chân - xã Hồng Thái Tây và Hang 73, núi Canh, làng quê Yên Đức - thị xã Đông Triều.

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".