Trường THCS Nguyễn Du phát động cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm học 2018- 2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019, đồng thời khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng kiến thức học đường để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống; sáng ngày 17/9/2018, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức phát động hoạt động nghiên cứu khoa học và Cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Trường mầm non Hoa Phượng tưng bừng khai giảng chào đón năm học mới 2018 -2019.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 02 tháng 9. Sáng ngày 05/9/2018, ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Cô và trò trường Mầm non Hoa Phượng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Hân hoan chào đón khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Sáng ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Quyết Thắng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và đón bằng công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Ninh.

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh phát động cuộc thi “Thanh thiếu niên Quảng Ninh với an toàn giao thông” năm 2018

Thực hiện hướng dẫn của công văn số 1919/UBND thị xã Đông Triều và công văn số 864/PGD&ĐT thị xã về việc phát động triển khai cuộc thi "Thanh thiếu niên Quảng Ninh với an toàn giao thông năm 2018", sáng ngày 10/9/2018, trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã phát động cuộc thi "Thanh thiếu niên Quảng Ninh với an toàn giao thông" năm 2018.

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".