Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khai giảng lớp bơi hè năm 2018

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc triển khai dạy bơi miễn phí và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho học sinh, trẻ em. Sáng ngày 15/6/2018, trường Tiểu học Quyết Thắng tiếp tục khai giảng lớp học bơi hè năm 2018.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Không khí tưng bừng tổng kết năm học 2017-2018 và chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1-6 ở trường Mầm non Sao Mai

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số" đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, chiều ngày 30/5/2018 trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2017 - 2018 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

NGÀY HỘI ĐỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN, NĂM HỌC 2017-2018

Trong đời sống tinh thần của mỗi con người, Sách chính là người bạn tâm giao, người thầy vĩ đại; là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Từ xa xưa, bắt đầu có chữ viết, con người đã có nhu cầu đọc sách, đọc sách dần được nâng lên tầm văn hóa. Nhằm tôn vinh Sách và văn hóa đọc sách, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, sáng ngày 10/5/2018, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức thành công "Ngày hội đọc sách" với chuỗi hoạt động vui tươi, hấp dẫn, thiết thực và bổ ích.

Trường THCS Mạo Khê II tổng kết công tác “Chữ thập đỏ” năm học 2017 - 2018

Chúng ta đang sống trong những ngày tháng 5 lịch sử. Kỷ niệm 128 ngày sinh Bác Hồ kính yêu và 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Chiều ngày 09/05/2018 trường THCS Mạo Khê II tổng kết công tác "Chữ thập đỏ" thông qua hoạt động phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" năm học 2017- 2018.

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".