Trường THCS Mạo Khê II tổng kết công tác “Chữ thập đỏ” năm học 2017 - 2018

Chúng ta đang sống trong những ngày tháng 5 lịch sử. Kỷ niệm 128 ngày sinh Bác Hồ kính yêu và 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Chiều ngày 09/05/2018 trường THCS Mạo Khê II tổng kết công tác "Chữ thập đỏ" thông qua hoạt động phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" năm học 2017- 2018.

Trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức Ngày hội đọc

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Đông Triều, nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt chương trình hoạt động tháng 4/2018; xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay; chiều ngày 23 tháng 4 năm 2018, trường THCS Mạo Khê II tổ chức "Ngày hội đọc" với chủ đề "Sách - Văn hóa hội nhập và phát triển."

TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC NGÀY HỌC ĐỌC “Sách- Văn hóa-hội nhập và phát triển”.

Hôm nay, ngày 23/4/2018, trường THCS Nguyễn Du đã long trọng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày hội đọc "Sách- Văn hóa-hội nhập và phát triển" với các hoạt động trưng bày, trang trí tủ sách lớp học, giới thiệu "Cuốn sách em yêu"; thi thiết kế bìa sách, truyện.

Học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018”

Sáng ngày 20/3/2018, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức lễ phát động Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2018.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức tuyên truyền giáo dục giới tính trong học sinh

Tuổi vị thành niên là độ tuổi chuyển tiếp giữa tuổi thơ ấu và tuổi trưởng thành. Đây là thời kì phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ, là giai đoạn có ý nghĩa quyết định trong việc định hình nhân cách con người. Nếu ở độ tuổi này các em không được cung cấp kiến thức đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học hành và có khả năng ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp của các em. Trước thực trạng đó, sáng ngày 16/04/2018, trường THCS Mạo Khê II tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền giáo dục giới tính trong học sinh.

Các trường THCS khu vực II tổ chức hội nghị chuyên đề “Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học”.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm nâng cao chất lượng dạy học và tạo điều kiện cho CBQL, giáo viên các trường giao lưu, học hỏi về công tác quản lý, công tác chuyên môn, hôm nay ngày 03 tháng 4 năm 2018 tại trường THCS Nguyễn Du, các trường THCS khu vực II tổ chức Hội nghị chuyên đề "Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học".

Trường THCS Kim Sơn tổ chức ngoại khóa: Giao lưu với Nhà thơ Trần Đăng Khoa

Sáng ngày 31/03/2018, thầy và trò trường THCS Kim Sơn đã vinh dự và vui mừng được giao lưu với nhà thơ Trần Đăng Khoa - Phó Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam; ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã, các đồng chí đại diện lãnh đạo phường Kim Sơn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, tập thể các thầy giáo, cô giáo cùng 334 em học sinh nhà trường.

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC SƠ KẾT THI ĐUA “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” VÀ HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ KÍNH YÊU.

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu niên năm học 2017 - 2018, sáng ngày 02/4/2018 trường THCS Hưng Đạo tổ chức Sơ kết đợt thi đua theo chủ đề " Mừng Đảng, mừng xuân - Tiến bước lên Đoàn " và hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Buổi sơ kết nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời tuyên dương, khen thưởng cho những thầy cô, những Chi đội đã đạt thành tích cao trong đợt thi đua vừa qua và phát động đợt thi đua mới.

SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU (26/3/1931 - 26/3/2018)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua, lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018). Ngày 26/03/2018 trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn như chung kết giải cầu lông cấp trường dành cho lứa tuổi từ 11 đến 14, biểu diễn võ cổ truyền, thi nhảy dân vũ, Flasmob, và và giới thiệu các sản phẩm của CLB STEM….

Trường THCS An Sinh sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh 26/3

Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước đang hướng về kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), ngày 26/3/2018, trường THCS An Sinh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chuỗi các hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa giáo dục tích cực.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17