Học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018”

Sáng ngày 20/3/2018, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức lễ phát động Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2018.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức tuyên truyền giáo dục giới tính trong học sinh

Tuổi vị thành niên là độ tuổi chuyển tiếp giữa tuổi thơ ấu và tuổi trưởng thành. Đây là thời kì phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ, là giai đoạn có ý nghĩa quyết định trong việc định hình nhân cách con người. Nếu ở độ tuổi này các em không được cung cấp kiến thức đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học hành và có khả năng ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp của các em. Trước thực trạng đó, sáng ngày 16/04/2018, trường THCS Mạo Khê II tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền giáo dục giới tính trong học sinh.

Các trường THCS khu vực II tổ chức hội nghị chuyên đề “Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học”.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm nâng cao chất lượng dạy học và tạo điều kiện cho CBQL, giáo viên các trường giao lưu, học hỏi về công tác quản lý, công tác chuyên môn, hôm nay ngày 03 tháng 4 năm 2018 tại trường THCS Nguyễn Du, các trường THCS khu vực II tổ chức Hội nghị chuyên đề "Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học".

Trường THCS Kim Sơn tổ chức ngoại khóa: Giao lưu với Nhà thơ Trần Đăng Khoa

Sáng ngày 31/03/2018, thầy và trò trường THCS Kim Sơn đã vinh dự và vui mừng được giao lưu với nhà thơ Trần Đăng Khoa - Phó Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam; ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã, các đồng chí đại diện lãnh đạo phường Kim Sơn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, tập thể các thầy giáo, cô giáo cùng 334 em học sinh nhà trường.

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC SƠ KẾT THI ĐUA “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” VÀ HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ KÍNH YÊU.

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu niên năm học 2017 - 2018, sáng ngày 02/4/2018 trường THCS Hưng Đạo tổ chức Sơ kết đợt thi đua theo chủ đề " Mừng Đảng, mừng xuân - Tiến bước lên Đoàn " và hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Buổi sơ kết nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời tuyên dương, khen thưởng cho những thầy cô, những Chi đội đã đạt thành tích cao trong đợt thi đua vừa qua và phát động đợt thi đua mới.

SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU (26/3/1931 - 26/3/2018)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua, lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018). Ngày 26/03/2018 trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn như chung kết giải cầu lông cấp trường dành cho lứa tuổi từ 11 đến 14, biểu diễn võ cổ truyền, thi nhảy dân vũ, Flasmob, và và giới thiệu các sản phẩm của CLB STEM….

Trường THCS An Sinh sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh 26/3

Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước đang hướng về kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), ngày 26/3/2018, trường THCS An Sinh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chuỗi các hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa giáo dục tích cực.

Trường THCS Hồng Thái Tây tăng cường các hoạt động ngoại khóa giáo dục đạo đức cho học sinh

Từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 đến nay các hoạt động giáo dục tại trường THCS Hồng Thái Tây luôn ổn định và được quan tâm đẩy mạnh. Trong tháng 3/2018, nhà trường tăng cường thực hiện các hoạt động ngoại khóa qua đó giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh.

THCS Mạo Khê II phát động hưởng ứng cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Phát huy những kết quả đạt được sau 10 năm triển khai thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", ngày 15 tháng 5 năm 2016, bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Thực hiện công văn số 512/SGD&ĐT, sáng ngày 19 tháng 3 năm 2018, trường THCS Mạo Khê II đã phát động Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức chương trình “Chung vui đón Tết mừng Xuân Mậu Tuất 2018”

Với mong muốn giáo dục học sinh về truyền thống, phong tục Tết của dân tộc Việt Nam, ngày 09/02/2018, trường THCS Nguyễn Du (phường Đông Triều) đã tổ chức chương trình "Chung vui đón Tết mừng xuân Mậu Tuất 2018" cho các em học sinh và giáo viên trong trường.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17