Đại hội Chi bộ trường THCS Mạo Khê II Nhiệm kỳ 2017 - 2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Mạo Khê, ngày 11 tháng 07 năm 2017, Chi bộ trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Trường - Phó Bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Mạo Khê.

Chi bộ trường THCS Đức Chính tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020

Thực hiện công văn số 10-CV/ĐU phường Đức Chính "v/v tổ chức Đại hội Chi bộ", chiều ngày 08/07/2017 Chi bộ trường THCS Đức Chính tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Trường THCS Mạo Khê I với cuộc thi Tin học trẻ năm học 2016-2017

Trường THCS Mạo Khê I tham gia Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh trong tiết trời ngày hè với những cơn mưa rào ngăn đi cái nóng oi ả. Đội tuyển trường THCS Mạo Khê I tham dự hội thi gồm 06 thí sinh. Trong đó, hai học sinh đạt giải Nhất, hai học sinh đạt giải Nhì, hai em đạt giải khuyến khích, đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường.

Đại hội chi bộ trường THCS Bình Khê nhiệm kỳ 2017 - 2020 thành công tốt đẹp

Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/ĐU, ngày 10/2/2017 về việc thực hiện Kế hoạch số 77-KH/TU, ngày 24/01/2017 của Ban Thường vụ Thị ủy Đông Triều về việc "Thống nhất nhiệm kỳ Đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở với bầu trưởng thôn, bản, khu phố nhiệm kỳ 2017-2020, Hướng dẫn số 03-HD/ĐU ngày 12/05/2017 của Đảng ủy xã Bình Khê về việc chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Những lợi ích từ việc học bơi của trẻ nhỏ

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của UBND và phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, hôm nay ngày 11/6/2017, Ban chỉ đạo xã An Sinh mở lớp khai giảng dạy bơi tại trường THCS An Sinh với sự tham gia của trường THCS và 2 trường Tiểu học A và Tiểu học B đóng trên địa bàn xã

THCS Mạo Khê II (thị xã Đông Triều) đoạt ba Huy chương tại vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ (MYTS) năm 2017

Trường THCS Mạo Khê II vinh dự có 03 em đạt Huy chương Đồng và giấy chứng nhận của hội toán học Việt Nam. Đó là các em Trần Đức Mạnh (lớp 6A6), Vũ Đức Mạnh (lớp 6A6), Nguyễn Thị Thạch Thảo (lớp 8C6)

Hi vọng, kết quả của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở sẽ được phát huy và nhân rộng

Hai năm một lần, Hội thi được tổ chức nhằm đánh giá, công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cho các giáo viên trực tiếp dạy các môn học trong các trường THCS trên địa bàn thị xã.

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh phát động các cuộc thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật- Vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết các tình huống thực tiễn và các cuộc thi qua mạng Internet

Mục tiêu của các cuộc thi là khuyến khích học sinh vận dụng kiến thức của các môn học khác nhau để giải quyết các tình huống thực tiễn; tăng cường khả năng vận dụng tổng hợp, khả năng tự học, tự nghiên cứu của học sinh;

Đào Vũ Ngọc Huyền - cô học trò đam mê bộ môn Lịch sử

Niềm vui của thầy và trò trường THCS Mạo Khê II trong những ngày cuối năm học được nhân lên khi em Đào Vũ Ngọc Huyền - học sinh lớp 8C2 đã vinh dự đạt giải Nhất cấp Quốc gia trong cuội thi "Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh THCS" - năm học 2015-2016 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động với chủ đề: "Giới thiệu lịch sử địa phương - Quần thể di tích nhà Trần" .

Ngày hội đọc những trang sách lịch sử

(Theo baoquangninh.com.vn): Sáng 23/4, cô và trò Trường THCS Mạo Khê II (TX Đông Triều) đã cùng chung vui Ngày hội đọc những trang sách lịch sử. Đây là hoạt động thường niên của các trường ở TX Đông Triều, thu hút đông đảo không chỉ học sinh mà còn nhiều bậc phụ huynh cùng tham gia.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15