Trường THCS Xuân Sơn phát động thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 16/10/2017, trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức lễ phát động thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, kỉ niệm 55 năm thành lập trường THCS Xuân sơn.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng, đồng chí Bùi Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Toàn cảnh lễ phát động

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kế hoạch thi đua đồng thời phát động thi đua đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017  - 2018 đã chính thức được khai mạc. Hội thi nhằm công nhận, suy tôn giáo viên đạt thành tích cao trong giảng dạy đồng thời là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Thầy Nguyễn Hồng Lam - Phó Hiệu trưởng công bố các QĐ thành lập BTC, BGK Hội thi GV dạy giỏi cấp trường

Phát biểu hưởng ứng thi đua, đại diện giáo viên, học sinh nhà trường đã thể hiện tinh thần sẵn sàng và quyết tâm đạt kết quả cao nhất trong đợt thi đua.

Lễ phát động thi đua đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng sự đồng thuận của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sẽ thúc đẩy phong trào thi đua "Quản lí tốt, dạy tốt, học tốt" trong nhà trường đạt kết quả cao, góp phần hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu năm học đề ra./.

CTV: Hồng Hạnh