Trường THCS Việt Dân phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2017-2018 và phát động Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với An toàn giao thông tại Việt Nam"

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua của thầy và trò trong toàn trường, giành nhiều giờ học tốt, điểm tốt, giúp các em nâng cao ý thức trong các giờ học, phát huy tính tích cực trong học tập. Sáng 16/10/2017, trường THCS Việt Dân đã long trọng tổ chức lễ phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 (Thời gian thi đua từ ngày 16/10 đến hết 18/11/2017).

Đợt phát động lần này nhằm động viên đội ngũ CBGV- NV và HS thi đua "Dạy tốt - Học tốt" nâng cao chất lượng GD-ĐT, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam..

Cũng thông qua đợt phát động này nhằm phát hiện nhân tố mới, các tập thể tiên tiến, gương người tốt - việc tốt, tạo bước chuyển biến mới về nhận thức nhằm nâng cao chất lượng phong trào thi đua yêu nước của ngành, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đổi mới GD-ĐT trong quá trình hội nhập quốc tế và sự nghiệp CNH-HĐ.

Các nội dung trọng tâm bao gồm: Tiếp tục đẩy mạnh việc làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" gắn với "Xây dựng Nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch"; "Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm".

Phong trào thi đua lớn trong năm học đã bắt đầu với bao sự hứng khởi, với khí thế hăng say, lòng nhiệt huyết, tinh thần dạy tốt và học tốt của nhà trường chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tích cao. Buổi lễ phát động thi đua chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2017  đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của lễ phát động

Cô Nguyễn Thị Huyền  - Chủ tịch Công Đoàn trường lên phát động phong trào thi đua

Cố Nguyễn Thị Lan Anh thay mặt cho các thầy cô giáo trong nhà trường hưởng ứng thi đua.

Em Nguyễn Ngọc Minh học sinh lớp 7A thay mặt học sinh toàn trường hưởng ứng thi đua

Cô Nguyến Thị Oanh phát động Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với An toàn giao thông tại Việt Nam"

CTV: Lan Anh