Trường THCS Nguyễn Du khai giảng năm học mới 2019-2020 Và đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi cả nước chào đón năm học mới, ngày 5/9/2019, Trường THCS Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Trần Chính Thắng-  Ủy viên BanThưởng vụ Thị ủy- Thủ trưởng cơ quan kiểm tra- Thanh tra thị ủy Đông Triều, Lãnh đạo  Hội Liên hiệp phụ nữ, Công an thị xã Đông Triều tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thị Hà - Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND Phường Đông Triều tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học 2019- 2020

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới

Năm học vừa qua, trường Trường trung học cơ sở Nguyễn Du đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, 90,7% học sinh xếp loại học lực khá giỏi, không có học sinh yếu., 100% học sinh tốt nghiệp THCS dự thi vào trường THPT công lập đạt 93,8%. Nhiều học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, giỏi thị xã. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển Năm học 2018-2019 nhà trường có 19 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp cơ sở, 08 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu. Với những thành tích đó năm học 2018-2019 nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Nhân dịp này, trường đã vinh dự được UBND tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen, Liên đội được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn; Công đoàn nhà trường nhận giấy khen của công đoàn giáo dục tỉnh Quảng Ninh.

Đ/c Trần Chính Thắng-  Ủy viên BanThưởng vụ Thị ủy- Thủ trưởng cơ quan kiểm tra- Thanh tra thị ủy Đông Triều trao Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2018- 2019 cho nhà trường

Đ/c Trần Chính Thắng-  Ủy viên BanThưởng vụ Thị ủy- Thủ trưởng cơ quan kiểm tra- Thanh tra thị ủy Đông Triều trao Bằng khen của UBND tỉnh, Bằng khen của tỉnh Đoàn và giấy khen của Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Ninh cho nhà trường.

Về dự tặng hoa, trao Bằng khen, đánh trống tựu trường và phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Trần Chính Thắng-  Ủy viên BanThưởng vụ Thị ủy- Thủ trưởng cơ quan kiểm tra- Thanh tra thị ủy Đông Triều đã ghi nhận những thành tích đạt được và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp đón Bằng khen của UBND tỉnh. Đồng chí yêu cầu trong năm học mới, trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng phát triển năng lực, tư duy sáng tạo của học sinh; thường xuyên chăm lo xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; chú trọng xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể vững mạnh, xây dựng văn hóa học đường và môi trường giáo dục lành mạnh.

Đ/c Đỗ Thị Hà - Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND Phường Đông Triều trao thưởng cho các thầy, cô giáo đạt thành tích xuất sắc năm học 2018- 2019

Đồng chí Trần Chính Thắng-  Ủy viên BanThưởng vụ Thị ủy- Thủ trưởng cơ quan kiểm tra- Thanh tra thị ủy Đông Triều, Đ/c Vương Thị Thu Hà - Thị ủy viên Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Đồng chí Nguyễn Đăng Lưu- PGD Ngân hàng Agribank Tây Nam Quảng Ninh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới

Nhân dịp bước vào năm học mới, đồng chí Trần Chính Thắng - Ủy viên Ban thường vụ thị Ủy-Thủ trưởng cơ quan kiểm tra- Thanh tra thay mặt thị ủy, HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ thị xã Đông Triều đã trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trọng học tập của trường; Lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh tây Quảng Ninh trao tặng 01 xe đạp và 02 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm góp một phần nào đó tiếp bước cho các em đến trường.

CTV: Trần Thị Ánh Tuyết