Trường THCS Mạo Khê II với các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Chiều ngày 27/7/2018, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Mạo Khê II do đồng chí Phó hiệu trưởng Hoàng Thị Hồng Hà làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho những gia đình thương bệnh binh sinh sống tại khu Hoàng Hoa Thám - Phường Mạo Khê.


     Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Hoàng Thị Hồng Hà - Phó hiệu trưởng đã ân cần thăm hỏi đồng thời động viên các thương bệnh binh đang sinh sống tại địa bàn khu Hoàng Hoa Thám - phường Mạo Khê với hoa và 2 suất quà trị giá 600.000 đồng, với mong muốn các ông giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là chỗ dựa tinh thần và tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi theo. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhân dịp 27/7 có ý nghĩa giáo dục sâu sắc truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

Đoàn tới thăm hỏi và tặng quà bác thương binh Đoàn Văn Tư và bác Nguyễn Xuân Mai - Khu Hoàng Hoa Thám

 

     Cũng trong chuỗi các hoạt động Kỉ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã tham dự lễ dâng hương tri ân các liệt sĩ tại nghĩa trang Phường Mạo Khê và nghĩa trang Xã Yên Thọ

 

Dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm Phường Mạo Khê

 

     Có thể nói, những hoạt động ý nghĩa và thiết thực Kỉ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 đã thể hiện sự tri ân và biết ơn của thầy và trò trường THCS Mạo Khê II đối với các thương bệnh binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng. Qua đó giúp các thế hệ thầy trò nhất là thế hệ trẻ trường THCS Mạo Khê II bồi đắp thêm lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc, sống có trách nhiệm với quê hương đất nước.

 

Một số hình ảnh:

 

Chụp ảnh kỷ niệm với các bác lãnh đạo Phường Mạo Khê II và các bác thương bệnh binh

 

 

 

 

Lễ Dâng hương tại Đài tưởng niệm phường Mạo Khê

 

                                   CVT: Quỳnh Hương

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất