Trường THCS Mạo Khê II tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018-2019 và lễ bế giảng cho học sinh khối 9 khóa học 2015-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày tháng năm lịch sử, sáng ngày 24/05/2019, trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 -2019 và lễ Bế giảng cho học sinh khóa học 2015-2019.


      Về dự buổi lễ có ông Hoàng Văn Đề - Ủy viên ban thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy phường Mạo Khê, ông Vũ Đức Quynh - Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê; đại diện các cơ quan ban ngành ở địa phương, Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và trên một nghìn học sinh trường THCS Mạo Khê II  về dự đông đủ.

      Sau phần khai mạc buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Hồng Hà - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo Tổng kết năm học 2018 - 2019, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong năm học vừa qua.

Cô Hoàng Thị Hồng Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học

 

      Để động viên khuyến khích thầy trò nhà trường, Ban giám hiệu đã khen thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc tiêu biểu, các tập thể lớp, cá nhân các em đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp trong năm học vừa qua. Đặc biệt, được sự ủy quyền của Hội đồng thi đua khen thưởng Thị xã, nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho 39 học sinh tiêu biểu xuất sắc trong học tập.  

Đ/c Vũ Đức Quynh- Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê trao thưởng cho GV có thành tích xuất sắc tiêu biểu 

 

Đồng chí Trần Thị Thắm - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho HS giỏi các cấp

 

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Đề - Ủy viên ban thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy phường Mạo Khê  đã đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, động viên thầy trò nhà trường trong năm học tới tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được và lập được nhiều thành tích hơn nữa.

Đ/c Hoàng Văn Đề - Ủy viên ban thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy phường Mạo Khê tặng hoa chúc mừng thành tich của thầy và trò nhà trường

 

      Lễ bế giảng cho học sinh khóa học 2015 - 2019 đã diễn ra vô cùng xúc động. Tại buổi lễ, đại diện cho phụ huynh khối 9 đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý thầy cô và toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường đồng thời động viên các em học sinh khối 9 nỗ lực ôn tập để đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào THPT sắp tới.

Bà Phạm Thị Thường - đại diện cho phụ huynh khối 9 phát biểu tại buổi lễ

      Em Nguyễn Đức Triệu thay mặt 232  em học sinh lớp 9 đã bày tỏ tấm lòng tri ân đầy xúc động của mình tới quí đại biểu, các thầy cô giáo, đồng thời cũng thể hiện quyết tâm bước tiếp con đường học vấn với một niềm tin vào tương lai tươi sáng.

      Lời căn dặn của cô Hiệu trưởng Trần Thị Thắm, phát biểu của phụ huynh học sinh và cảm nghĩ về mái trường của học sinh tiêu biểu, những lời ca tha thiết của các em trước khi chia tay với mái trường đã làm cho không khí của buổi lễ ra trường trở nên vô cùng thiêng liêng và xúc động.

       Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 8C2

 

Không khí trang nghiêm của Lễ chào cờ trong ngày Tổng kết năm học

 

Tuyên dương học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học

 

Em Nguyễn Thủy Chi - học sinh lớp 7B8 đạt giải "Cây bút triểm vọng" cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48

 

Đại diện các khu hành chính tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Ban đại diện Cha mẹ học sinh các khối chúc mừng nhà trường

 

Em Nguyễn Đức Triệu - học sinh lớp 9D1 đại diện cho toàn thể các bạn học sinh khối 9 gửi lời tri ân tới các thầy cô

 

Đại diện học sinh khối 9 trao quà lưu niệm nhà trường

 

Học sinh khối 9 gửi lời cảm ơn các giáo viên chủ nhiệm qua những bó hoa tươi thắm

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh tập thể học sinh các lớp 9D1, 9D2, 9D3, 9D4, 9D5 và 9D6 trong phút chia tay thầy cô và mái trường

                                                                                                 CTV Thu Hằng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất