Trường THCS Mạo Khê I kết hợp với hãng Honda Việt Nam tổ chức thực hiện chương trình “Lái xe an toàn”cho giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Nhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông, vào sáng ngày 10/9/2018, trường THCS Mạo Khê I kết hợp với Honda Việt Nam tại khu vực phường Mạo Khê - Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh tổ chức thực hiện chương trình "Lái xe an toàn" cho giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Tham dự chương trình gồm có đại diện hãng Honda Mạo Khê, Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên và học sinh của nhà trường.

 

Toàn cảnh chương trình

 

 

        

Một số lưu ý khi lái xe  

   

Học sinh hào hứng tham gia tương tác với những câu hỏi mà chương trình đưa ra

 

    Tại chương trình, các em đã được giới thiệu và hướng dẫn thực hiện một số tình huống khi tham gia giao thông, liên quan đến chủ đề về an toàn giao thông phù hợp với lứa tuổi học sinh được phân chia thành 3 phần: giới thiệu về biển báo giao thông; hướng dẫn đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy; xe đạp điện đi lưu thông trên các trục đường giao thông và trải nghiệm lái xe an toàn. Hãng Honda Việt Nam chi nhánh  Mạo Khê cũng đã dành 5 suất quà cho những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

 


       Đại diện Honda tặng quà cho học sinh nhiệt tình tham gia chương trình

 

  Buổi giao lưu diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đầy ý nghĩa,  nhà trường hi vọng rằng các em có thể tự trang bị thêm kiến thức về an toàn giao thông cho bản thân mình, tự nâng cao ý thức cá nhân trong việc chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông trong lứa tuổi học sinh THCS. Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường, nhằm góp phần phòng ngừa và hạn chế tai nạn giao thông trong trường học. Nhà trường hi vọng và tin tưởng rằng năm học 2018- 2019 toàn thể học sinh trong nhà trường sẽ chấp hành tốt luật an toàn giao thông đường bộ, để mỗi ngày đến trường là một ngày "lái xe an toàn".

                                                                                             

                                                                         Tuyết Linh - GV THCS Mạo Khê I


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất