SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU (26/3/1931 - 26/3/2018)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua, lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018). Ngày 26/03/2018 trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn như chung kết giải cầu lông cấp trường dành cho lứa tuổi từ 11 đến 14, biểu diễn võ cổ truyền, thi nhảy dân vũ, Flasmob, và và giới thiệu các sản phẩm của CLB STEM….

        Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của cô Trần Thị Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Vương Quốc Đảm - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hương - Bí thư  Đoàn TNCSHCM phường Đông Triều cùng toàn thể các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường có mặt đông đủ.  

 

Đ/c Trần Thị Thu Phương - Bí thư Đoàn TN nhà trường ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn và đọc Quyết định kết nạp Đoàn cho 27 đội viên ưu tú của trường.

 

         Sau nội dung ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn của đồng chí Trần Thị Thu Phương - Bí thư Đoàn TN nhà trường là lễ kết nạp Đoàn cho 27 đội viên ưu tú của trường chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là những Thanh niên tiêu biểu có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào của nhà trường.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hương - Bí thư  Đoàn TNCS HCM phường Đông Triều trao huy hiệu Đoàn cho 27 đoàn viên

 

        Với mục đích tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, rèn luyện thể chất cho các em học sinh, tại nội dung thi biểu diễn võ thuật cổ truyền, các vận động viên đến từ các lớp đã cống hiến cho khán giả những bài quyền độc đáo, đầy tính sáng tạo, tinh thần đồng đội và tinh hoa võ thuật cổ truyền của dân tộc.

 

 

 

 

 

 

Phần thi biểu diễn võ thuật cổ truyền của các em học sinh

 

        Với chủ đề "Vũ Điệu Sắc Màu", thu hút được 12 đội chơi đến từ 12 lớp với 12 tiết mục dự thi nhảy Flash mob, các lớp đã trình diễn các vũ điệu cực kỳ sinh động và sôi nổi hấp dẫn bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh trong trường. Các hoạt động này không chỉ tạo sự gắn kết các em học sinh mà còn tạo cơ hội cho các em thể hiện sự sáng tạo của mình trong từng điệu nhảy.

 

 

 

 

 

 

Phần thi nhảy Flash mob của các học sinh 

 

         Bên cạnh những hoạt đông vui,khỏe là phần trưng bày các sản phẩm mang tính trí tuệ của câu lạc bộ STEM nhà trường. Rất nhiều sản phẩm của các em học sinh đã thể hiện tính khoa học có thể ứng dụng vào cuộc sống như sản phẩm trồng rau bằng hình sốp, trồng rau bằng công nghệ sạch tận dụng các sản phẩm phế liệu của lớp 8C2, 8C1; sản phẩm STEM hóa học chế tạo quỳ tím, mô hình mô phỏng núi lửa của 9D1; sản phẩm ứng dụng cơ học thiết kế mô hình ô tô, thuyền máy, máy cắt cỏ, quạt điện…của lớp 8C1, 8C3,7B3.

          Các hoạt động trong đợt thi đua kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh đã mang lại nhiều nụ cười, niềm vui và tinh thần phấn đấu nhiệt huyết của các em học sinh trong toàn trường. Sau những giờ học căng thẳng thì đây thực sự là một trong những hoạt động tinh thần tốt cho học sinh, hướng các em đến với một sân chơi lành mạnh vui tươi, hấp dẫn.  

 

CTV:  Nguyễn Thị Thuý


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất