Sôi động và hào hứng với hoạt động ngoại khóa “RINGING THE GOLDEN BELL”

Chiều ngày 29/12/2017, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức cuộc thi "Rung chuông vàng" - hoạt động ngoại khóa bộ môn Tiếng Anh dành cho học sinh toàn trường. Trực tiếp tham gia hoạt động có 60 học sinh đến từ các khối lớp.


         Đã từ nhiều năm nay, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh luôn đặc biệt chú trọng công tác dạy và học Tiếng Anh. Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh là một trong những mục tiêu hàng đầu của năm học này và những năm học tiếp theo. Cuộc thi "Rung chuông vàng Tiếng Anh" được tổ chức nhằm tạo cho các em học sinh trong trường  một sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú trên tinh thần học mà chơi - chơi mà học, đồng thời giúp các em yêu thích môn Tiếng Anh có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân.

         Đến tham dự và cổ vũ tinh thần cho các thí sinh có sự góp mặt của thầy giáo Nguyễn Hồng Quảng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trừơng, cô giáo Trương Thị Minh Nguyệt - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể  các  thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường.

 

Thầy giáo Nguyễn Hồng Quảng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc​

 

         Bước vào cuộc thi với tinh thần hào hứng, tự tin và khát khao chiến thắng.  Lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng, xoay quanh các chủ đề kiến thức Tiếng Anh mà các em đã được học trong chương trình.

 

Quang cảnh các thí sinh tham gia hoạt động

 

         Trải qua hơn một nửa thời gian thi đấu, khi số thí sinh trên sàn đấu không còn nhiều thì chính là lúc cần đến sự cứu trợ của các thầy cô giáo. Sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh toàn trường đã giúp các thầy, cô hoàn thành xuất sắc phần cứu trợ và tất cả các thí sinh bị loại đều được quay trở lại sàn đấu.

         Khi trên sàn thi đấu chỉ còn 5 thí sinh cuối cùng thì không khí thực sự trở nên vô cùng căng thẳng, tất cả khán giả cùng dõi theo 5 ứng cử viên của ngôi vị cao nhất và hồi hộp chờ đợi xem bạn nào sẽ xuất sắc rung được chuông vàng.

         Câu hỏi cuối cùng được đưa ra, bạn Phạm Thành Đạt (Lớp 6E) đã rất nhanh chóng, tự tin đưa ra đáp án vô cùng chính xác và trở thành quán quân của cuộc thi. Niềm vui chiến thắng vỡ òa trên từng khuôn mặt của tất cả các bạn học sinh đang theo dõi cuộc thi.

 

Em Nguyễn Thành Đạt – người giành chiến thắng cuộc thi "RINGING THE GOLDEN BELL"

 

     Cuộc thi dã thành công rực rỡ  và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh. Thành công hôm nay sẽ là động lực để thầy, trò nhà trường bước vào học kỳ II đầy hứng khởi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 -2018

 

                                                                                         CTV: Phương Thảo


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất