Trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2013-2014 

Chiều thứ năm (26/12/2013), trường THCS Bình Khê đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I với bao thành tích đạt được do sự cố gắng phấn đấu, nỗ lực thi đua của thầy và trò.

 

Trường THCS Mạo Khê I tổ chức Hội nghị chuyên đề ứng dụng hiệu quả phương pháp "Bàn tay nặn bột" trong giảng dạy các môn Khoa học tự nhiên  

Để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, đồng thời bồi dưỡng và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho toàn thể giáo viên của nhà trường, sáng ngày 25/12/2103 trường THCS Mạo Khê I đã tiến hành tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp trường về ứng dụng hiệu quả phương pháp "Bàn tay nặn bột" trong giảng dạy các môn Khoa học tự nhiên.

THCS Tân Việt: Ngoại khóa chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam  

Ngày 21/12/2013, trường THCS Tân Việt đã tiến hành tổ chức buổi lễ Kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 và ngoại khóa về anh Bộ đội cụ Hồ một cách trang trọng và ý nghĩa...

Chi bộ 7- Trường THCS Đức Chính tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới  

Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ về công tác phát triển Đảng, ngày 20 tháng 12 năm 2013, chi bộ 7 - trường THCS Đức Chính thuộc Đảng bộ xã Đức Chính long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú: Bùi Thị Hằng, Nguyễn Thị Minh Thu.

Trường THCS Mạo Khê II với những hoạt động hưởng ứng chủ điểm tháng 12 “Uống nước nhớ nguồn”  

Hưởng ứng chủ điểm tháng 12 "Uống nước nhớ nguồn"; Hướng tới kỷ niệm 24 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân, 69 năm Ngày thành lập QÐND Việt Nam 22/12, trường THCS Mạo Khê II đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta.

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh gặp mặt CBGV-CNV là cựu quân nhân và con quân nhân tại ngũ nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam .  

Chào mừng 69 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 24 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều ngày 19 tháng 12 năm 2013, tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, Ban giám hiệu, BCH công đoàn và liên đội nhà trường đã tổ chức gặp mặt và trao quà cho cán bộ giáo viên là quân nhân tại ngũ và học sinh là con thương binh - liệt sĩ, con quân nhân tại ngũ.

THCS Nguyễn Đức Cảnh với chiến dịch tuyên truyền “ Quản lý và sử dụng xe đạp điện, xe máy điện”  

Với mục đích nâng cao nhận thức và hướng dẫn người tham gia giao thông sử dụng xe đạp điện, xe máy điện hiệu quả, an toàn; giảm nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông có nguyên nhân từ xe đạp điện, xe máy điện.

Thầy trò trường THCS Đức Chính trong lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng lực lương vũ trang của xã Đức Chính  

Nhân dịp xã Đức Chính đón nhận danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang thời kì chống Pháp, thầy trò trường THCS Đức Chính đã hòa chung niềm vinh dự tự hào là con em nhân dân của một địa phương có truyền thống Cách mạng bằng nhiều hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa.

Trường THCS Đức Chính: "Mái trường trên đất Anh hùng"  

Tuy cơ sở vật chất, đời sống còn nhiều khó khăn, nhưng phong trào thi đua "Hai tốt" vẫn nở rộ. Tiếng hát át tiếng bom vẫn sôi động trong nhà trường, đội ngũ thầy cô giáo vẫn say sưa nhiệt huyết với nghề, tổ ấm công đoàn giúp đỡ nhau khi khó khăn hoạn nạn, học sinh thời đó cũng thật là ngoan, hiếu học. Trong thời kỳ oanh liệt đó, các thế hệ học sinh đã trưởng thành từ dưới mái trường đơn sơ này. Hàng trăm kỹ sư, bác sỹ, những sỹ quan quân đội, những người thợ lành nghề đã góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhiều người nguyên là học sinh của trường nay đang giữ những chức vụ trọng trách tại trung ương và địa phương. Đến tháng 7 năm 1996 trường được tách ra thành trường Tiểu học và THCS, trường THCS Đức Chính được mang tên từ đó.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  
Tin mới nhất