Trường THCS Mạo Khê I: Nghĩa tình và niềm vui từ những món quà Tết

Kế thừa truyền thống Lá lành đùm lá rách của dân tộc đồng thời tiếp tục khẳng định nét đẹp tương thân tương ái trong nhiều năm học qua của nhà trường, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến gần chiều ngày 22/1/2014 trường THCS Mạo Khê I tổ chức lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó.

Trường THCS Đức Chính thành lập Câu lạc bộ “Phóng viên nhỏ”

Nhằm phát huy năng khiếu viết tin bài của các em đội viên đồng thời tạo sân chơi lành mạnh trong nhà trường, tạo môi trường học tập thân thiện, mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Ngày 20/01/2014, Câu lạc bộ " Phóng viên nhỏ" của trường THCS Đức Chính chính thức được thành lập, ra mắt và đi vào hoạt động.

Trường THCS Bình Dương trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó nhăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Đã thành thường niên, mỗi khi Tết đến, xuân về, thầy và trò trường THCS Bình Dương lại giành những tình cảm, những phần quà hết sức ý nghĩa, thiết thực tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường để cùng sẻ chia, động viên, giúp đỡ các em có một cái Tết thật ấm áp và hạnh phúc.

Đã thành thường niên, mỗi khi Tết đến, xuân về, thầy và trò trường THCS Bình Dương lại dành những tình cảm, những phần quà hết sức ý nghĩa, thiết thực tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường để cùng sẻ chia, động viên, giúp đỡ các em có một cái Tết thật ấm áp và hạnh phúc.

Trường THCS Hưng Đạo trao quà tết cho học sinh nghèo và tuyên dương khen thưởng giáo viên có thành tích bồi dưỡng ôn luyện học sinh giỏi.

Tết đến, xuân về, hòa chung với niềm vui phấn khởi của cả nước đón xuân Giáp Ngọ. Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái,đồng thời tuyên dương các đồng chí giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào ôn luyện học sinh giỏi. Nhà trường, UBND xã Hưng Đạo, công ty TNHH Hồng Quang khen thưởng và trao quà tết cho giáo viên và học sinh nhân buổi sáng chào cờ thứ 2/20/1/2014.

Trường THCS Xuân Sơn tặng quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014.

Sáng nay, ngày 20/01/2014 nhân dịp tết Giáp Ngọ Hiệu trưởng trường THCS Xuân Sơn đã trực tiếp trao tận tay 10 suất quà tết cho học sinh diện khó khăn của nhà trường.

THCS Kim Sơn tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2013-2014.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014. Trong hai ngày 16 và 17 tháng 01 năm 2014, trường THCS Kim Sơn tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2013-2014.

Trường THCS Thị Trấn Đông Triều tiến hành khai mạc cuộc thi Olym pic tiếng Anh qua mạng in ternet cấp huyện năm 2013-2014.

Căn cứ vào công văn số 681/PGD&ĐT huyện Đông Triều ngày 17/11/2013" V/v triển khai cuộc thi Olym pic tiếng Anh qua mạng in ternet dành cho học sinh tiểu học và THCS năm học 2013-2014", sáng ngày 11/1/2014, tại điểm thi trường THCS Thị Trấn Đông Triều tiến hành khai mạc cuộc thi Olym pic tiếng Anh qua mạng in ternet cấp huyện năm 2013-2014…

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18