Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tập huấn các phần mềm trực tuyến phục vụ công tác dạy, học và quản lý

Thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện Đông Triều, nhằm thúc đẩy hoạt động công nghệ thông tin (CNTT) của ngành giáo dục huyện theo hướng phát triển toàn diện, đồng thời đảm bảo yêu cầu thống nhất cơ sở dữ liệu giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới quản lý giáo dục, đổi mới công tác dạy và học, chiều 27/2/2014 trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức hội nghị tập huấn các phần mềm trực tuyến cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường

Trường THCS Đức Chính tổ chức Chuyên đề dạy học theo phương pháp “ Bàn tay nặn bột”

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch tháng đồng thời nhằm tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học nâng cao hiệu quả dạy học và sự tiếp thu kiến thức, kĩ năng của học sinh. Chiều ngày 27/02/2014 trường THCS Đức Chính tổ chức chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học theo phương pháp "Bàn tay nặn bột" môn Sinh học lớp 9.

Trường THCS Kim Sơn tổ chức chuyên đề áp dụng phương pháp "Bàn tay nặn bột" trong giảng dạy môn Sinh học

Ngày 27 tháng 02 năm 2014 trường THCS Kim Sơn tổ chức chuyên đề áp dụng phương pháp dạy học "Bàn tay nặn bột" trong giảng dạy bộ môn Sinh học. Về dự chuyên đề có các đ/c trong BGH và toàn thể giáo viên trong HĐSP nhà trường và các em giáo sinh thực tập tại trường.

Trường THCS Bình Dương tổ chức tuyên truyền phòng tránh đại dịch cúm A/ H5N1, H7N9 và dịch sởi

Trước tình hình diễn biến ngày một phức tạp của đại dịch cúm A/ H5N1, H7N9, bệnh tay chân miệng và dịch sởi, đây là một trong những nhóm bệnh do vi rút gây ra chưa có vắc xin dự phòng và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Nếu không có những biện pháp phòng chống dịch chủ động, quyết liệt và hiệu quả thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người.

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học .

Nhằm đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học, ngày 20/2/2014, trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học.

Trường THCS Đức Chính tổ chức hội thi “Em yêu lịch sử Việt Nam”

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng đội Tỉnh Quảng Ninh, Hội đồng đội Huyện Đông Triều nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về Lịch sử Việt Nam và của địa phương đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho học sinh nhằm giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện, xây dựng bầu không khí thi đua vui tươi sôi nổi trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Sáng nay, ngày 20/02/2014 trong giờ hoạt động ngoài giờ lên lớp, trường THCS Đức Chính đã tổ chức Hội thi "Em yêu Lịch sử Việt Nam".

Lễ phát động thi đua: "Mừng Đảng- Mừng xuân- Tiến bước lên Đoàn"

Để góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2013- 2014, hôm nay trường THCS Tràng An long trọng tổ chức lễ phát động thi đua với chủ đề: "Mừng Đảng, mừng xuân, tiến bước lên Đoàn" với sự tham gia của Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Trường THCS Yên Đức tổ chức Hội giảng mừng xuân Giáp Ngọ 2014

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới; tiếp nối các hoạt đông thiết thực mừng Đảng, mừng xuân; hôm nay, ngày 15 tháng 02 năm 2014, trường THCS Yên Đức tổ chức Hội giảng mừng xuân.

Liên đội trường THCS Nguyễn Đức Cảnh sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “ Mừng đảng mừng xuân”

Trong không khí của những ngày Xuân mới, chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng. Chiều nay ngày 15 tháng 2 năm 2014 Liên đội trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm: "Mừng Đảng- Mừng Xuân"

THCS Kim Sơn khai mạc thực tập sư phạm năm học 2013-2014

Ngày 10/02/2014 trường THCS Kim Sơn đón 25 em sinh viên trường Cao Đẳng sư phạm Cao đẳng sư phạm Quảng Ninh thuộc 5 chuyên ngành đào tạo: Hóa- Sinh, Sử - Địa, Toán - Lí, Văn - GDCD, Tiếng Anh về thực tập sư phạm tại trường trong thời gian 6 tuần (từ ngày 10 tháng 02 năm 2014 đến ngày 23 tháng 03 năm 2014).

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17