TRƯỜNG THCS ĐỨC CHÍNH PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn từ lâu đời đã trở thành truyền thống tiêu biểu, quý báu của dân tộc Việt Nam. Cha ông ta từ xưa đã dạy: "Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu kính thầy" để nhắc nhở mỗi thế hệ học trò mai sau hãy biết ơn thầy cô giáo, kính trọng thầy cô vì một lẽ "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư".

Học sinh trường THCS Mạo Khê II với chương trình Giáo dục giới tính năm 2012 “TỰ TIN TUỔI TEEN”

Ngày 15 tháng 10 năm 2012, trường THCS Mạo Khê II kết hợp với công ty Kimberly Clark tổ chức chương trình Giáo dục giới tính "TỰ TIN TUỔI TEEN" cho học sinh nữ ở tất cả các khối lớp.

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II VỚI PHONG TRÀO "BÀN HỌC DANH DỰ"

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", đặc biệt là thực hiện chủ điểm của tháng 10: " Chăm ngoan học giỏi". Thầy và trò trường THCS Mạo Khê II đang nô nức thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

TẬP HUẤN " HƯỚNG DẤN ĐỒNG NGHIỆP TRONG PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN" TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Với mục tiêu nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ giáo viên về chuyên môn, về phương pháp cũng như kĩ năng dạy học, Tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức lớp tập huấn " Hướng dẫn đồng nghiệp trong phát triển nghề nghiệp giáo viên THCS". Lớp tập huấn đã được các giáo viên trong nhà trường tham gia rất hào hứng và sôi nổi.

Trung tâm học tập cộng đồng xã Bình Dương phối kết hợp với trường THCS Bình Dương đã tổ chức khai giảng lớp tin học văn phòng khoá 1

Sáng nay, ngày 06 tháng 10 năm 2012, Trung tâm học tập cộng đồng xã Bình Dương phối kết hợp với trường THCS Bình Dương đã tổ chức thành công khai giảng lớp tin học văn phòng khoá 1 cho các đối tượng là trưởng, phó các thôn và nhân dân thuộc địa bàn xã Bình Dương.

TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH ''THIẾU NHI VIỆT NAM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG'

Nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông Quốc gia 2012, Liên đội THCS Mạo Khê II triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông". Vào lễ chào cờ buổi sáng ngày hôm nay, nhà trường tổ chức trao giải thi vẽ tranh cho các em học sinh.

MỘT NÉT MỚI TRONG LỄ CHÀO CỜ Ở TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II

Năm học 2012 -2013, tiếp tục hưởng ứng phong trào xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", đẩy mạnh giáo dục và rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của địa phương và đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trong đó, đổi mới hình thức tổ chức và nội dung buổi lễ chào cờ đầu tuần đang được nhà trường triển khai, bước đầu cho thấy hiệu quả tích cực.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17