THCS Đức Chính tổ chức Hội thi tuyên truyền viên măng non về trợ giúp pháp lý và bảo vệ trẻ em 

Hiện nay, việc nâng cao kiến thức pháp luật về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em cho học sinh nhằm triển khai luật trợ giúp pháp lý tới học sinh, gắn với việc phát hiện những vấn đề pháp lý mà các em cần hỗ trợ giúp đỡ là rất cần thiết và đóng một vai trò quan trọng.

 

THCS TT Đông Triều: Tổ chức Giao lưu Tiếng Anh  

Thực hiện đề án: "Nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường", một trong 5 đề án trọng tâm của ngành GD&ĐT Đông Triều trong năm học 2012-2013, sáng ngày 13/12/2012, trường THCS Thị Trấn Đông Triều đã tổ chức thực hiện chuyên đề ngoại khóa " Giao lưu Tiếng Anh" nhằm phát triển kĩ năng nghe, nói, tạo cho học sinh tự tin trong giao tiếp bằng Tiếng Anh.

THCS Nguyễn Đức Cảnh: chuẩn bị cho hội nghị chuyên đề: “ Sử dụng bảng IQ Board trong dạy học các bộ môn văn hóa”.  

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo hoạt động chuyên môn trong tháng 12 của phòng GD & ĐT huyện Đông triều với "Trọng tâm nâng cao các giải pháp về chất lượng dạy học và tổ chức chuyên đề cấp cụm". Ngày 14/12/2012, các trường THCS cụm IV sẽ tổ chức hội nghị chuyên đề " Sử dụng bảng IQ Board trong dạy học các bộ môn văn hóa".

TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH VỚI HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM  

Nhân dịp kỉ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, thày và trò trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức các hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri ân " Uống nước nhớ nguồn".

Chuyên đề "Sử dụng bảng IQBoard vào dạy - học" ở Trường THCS Yên Đức  

Thực hiện nhiệm vụ công nghệ thông tin năm học 2012-2013, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ về ứng dụng CNTT và nâng cao hiệu quả của các phương tiện dạy học hiện đại, ngày 10/12/2012 Trường THCS Yên Đức tổ chức chuyên đề cấp trường: "Sử dụng bảng IQBoard vào dạy - học".

TRƯỜNG THCS ĐỨC CHÍNH HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS  

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2012 của Đảng, Nhà nước, được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục & Đào tạo Huyện Đông Triều, trường THCS Đức Chính tiếp tục tổ chức tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho toàn thể cán bộ viên chức - giáo viên và học sinh nhà trường.

HỘI THI: TRỢ GIÚP PHÁP LÝ VÀ BẢO TRỢ TRẺ EM NĂM 2012 Ở TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ I  

Chiều ngày 08.12.2012 tại trường THCS Mạo Khê I đã diễn ra "Hội thi trợ giúp pháp lý và bảo trợ trẻ em năm 2012".

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  
Tin mới nhất