THCS Nguyễn Đức Cảnh tham gia cuộc thi “Giao thông thông minh” trên Internet 

"Giao thông thông minh" là cuộc thi trắc nghiệm về kiến thức an toàn giao thông trên Internet do Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC phối hợp thực hiện; Mạng Việt Nam go.vn là đơn vị thường trực tổ chức. Đây là một trong những hoạt động góp phần đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh trong nhà trường.

 

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÌ NGƯỜI NGHÈO  

TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC, THCS XÃ HỒNG PHONG CHUNG TAY HƯỞNG ỨNG CUỘC PHÁT ĐỘNG "NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÌ NGƯỜI NGHÈO"

CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II  

Năm học 2011-2013 nghành giáo dục huyện Đông Triều tập trung chỉ đạo "Đổi mới nâng cao chất lượng Dạy và học ngoại ngữ. Thực hiện đề tài này, trường THCS Mạo Khê II đã quan tâm về cơ sở vật chất cho dạy học ngoại ngữ, tăng cường dạy học theo hướng ưu tiên phát triển kỹ năng nghe, hiểu và nói cho học sinh. Và hôm nay, ngày 3/11/2012 truờng THCS Mạo Khê II đã tổ chức hội nghị chuyên đề: "Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh THCS".

Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức cuộc thi Tìm hiểu biển-đảo Việt Nam  

Thực hiện chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều về việc tuyên truyền, giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, hải đảo; tiếp nối các hoạt động tuyên truyền: nói chuyện dưới cờ, phát thanh măng non; ngày 01/11/2012 Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức cuộc thi " Tìm hiểu biển - đảo Việt Nam" cho học sinh lớp 9.

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG  

Chiều ngày 26/10/2012 TTHTCĐ xã Hưng Đạo đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp tin học văn phòng cho 28 học viên là cán bộ và nhân dân trong địa bàn xã.

BÀN GIAO CÔNG TRÌNH KHU HIỆU BỘ TRƯỜNG THCS ĐỨC CHÍNH  

Để tăng cường cơ sở vật chất cho nhà trường, với mục tiêu kiên cố hoá trường lớp đồng thời để tạo điều kiện cho nhà trường có đủ cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu dạy và học, tiến tới hoàn thiện các hạng mục xây dựng trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2.

TẬP HUẤN BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH Ở TRƯỜNG THCS ĐỨC CHÍNH  

Trong không khí thi đua "Dạy tốt, học tốt" hướng về kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh các hoạt động thao giảng, dự giờ của thầy, phong trào thi đua "Hoa điểm 10" của trò, nhà trường còn chú trọng công tác bồi dưỡng giáo viên để nâng cao trình độ ứng dụng CNTT.

"CÂU LẠC BỘ BẠN GÁI' Ở TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH  

Chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, các chi đội trường THCS Nguyễn Đức Cảnh cùng tổ chức "Câu lạc bộ Bạn gái" vào các tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp trong tuần ba của tháng 10 năm 2012.

"MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN' TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II  

Công đoàn đã có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, nhưng "Mái ấm công đoàn" thật sự là phong trào có sức lan tỏa, có ý nghĩa nhân văn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong đoàn viên và toàn xã hội. Khó có thể diễn tả hết niềm vui, hạnh phúc của những gia đình cán bộ, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), nhất là nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhận được sự giúp đỡ từ "Mái ấm công đoàn".

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  
Tin mới nhất