Gặp mặt và chia tay hiệu trưởng luân chuyển công tác

Căn cứ công văn số 629/TB- GDĐT về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện, thực hiện quyết định của UBND huyện Đông Triều đ/c Lê Văn Thịnh - Hiệu trưởng trường THCS Tràng Lương được điều động làm Hiệu trưởng trường THCS An Sinh. Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng trường THCS Việt Dân về làm Hiệu trưởng trường THCS Tràng Lương.

TRƯỜNG THCS TRÀNG LƯƠNG “ CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết lần thứ XXIII của Huyện ủy Đông Triều chung tay hoàn thành kế hoạch giảm nghèo năm 2013, hướng đến năm 2015 tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện giảm xuống dưới 1%. Phát huy truyền thống " Lá lành đùm lá rách" hôm nay, ngày 23/10/2013 cùng với cán bộ và nhân dân xã Tràng Lương, cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Tràng Lương đã quyên góp ủng hộ gia đình Chị Chu Thị Quý – Đội 2, thôn 1 xã Tràng Lương với số tiền 2.000.000đ.

Trường THCS Thị Trấn Đông Triều tổ chức lễ phát động

Trường THCS Thị Trấn Đông Triều tổ chức lễ phát động " Thi đua dạy tốt học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

THCS Hưng Đạo: phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013.

Hòa trong không khí của cả nước vui mừng chào đón ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, cùng với toàn ngành giáo dục đang tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng về chiến lược Giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, đẩy mạnh phong trào thi đua.

Hội nghị kiểm tra công tác phổ cập giáo dục năm 2013

Sáng ngày 17/10/2013, tại trường THCS Tràng An đã diễn ra hội nghị kiểm tra công tác phổ cập giáo dục cụm 3 năm 2013.

Trường THCS Yên Đức tổ chức tuyên truyền kiến thức về chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thanh niên năm 2013

Thực hiện nhiệm vụ công tác học sinh, sinh viên năm học 2013-2014, sáng ngày 17 tháng 10 năm 2013, Phòng giáo dục và đào tạo huyện phối hợp với Trung tâm Dân số KHHGD huyện Đông Triều tổ chức tuyên truyền kiến thức về chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thanh niên năm 2013 tại trường THCS Yên Đức.

Đại hội Liên đội Trường THCS Yên Đức năm học 2013-2014

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đông Triều về việc tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2013-2014, chiều ngày 10 tháng 10 năm 2013, Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức Đại hội Liên Đội.

Kiểm tra kết quả phổ cập giáo dục trung học cơ sở năm 2013 tại các xã thuộc cụm V

Sáng nay, ngày 15/10/2013, đoàn công tác kiểm tra kết quả công tác PCGDTHĐĐT và PCGDTHCS của Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tiến hành kiểm tra kết quả công tác phổ cập năm 2013 của 05 xã khu vực V tại Trường THCS Yên Thọ.

Trường THCS Đức Chính tổ chức Đại hội liên đội năm học 2013 -2014

Hoạt động Đội trong nhà trường có ý nghĩa quan trọng trong việc rèn luyện đạo đức tác phong của học sinh, rèn luyện kĩ năng sống để hình thành và phát triển nhân cách toàn diện của đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh - chủ nhân tương lai của đất nước.

Đổi mới nội dung và hình thức trong lễ chào cờ đầu tuần ở trường THCS Nguyễn Đức Cảnh

Tiết chào cờ đầu tuần vô cùng thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam. Đối với học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường thì tiết chào cờ đầu tuần còn góp phần quan trọng trong việc giúp các em rèn luyện nhân cách, giáo dục đạo đức, kỹ‎ năng sống Tuy nhiên tuần nào cũng cháo cờ hát quốc ca, rồi đánh giá nhận xét của lớp trưc tuần, giám hiệu, Liên đội thường mang lại sự nhàm chán, căng thẳng đối với học sinh ngồi lắng nghe.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17