Đại hội Chi bộ trường THCS Mạo Khê II Nhiệm kỳ 2017 - 2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Mạo Khê, ngày 11 tháng 07 năm 2017, Chi bộ trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Trường - Phó Bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Mạo Khê.

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 do đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư chi bộ trình bày. Nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ trường THCS Mạo Khê II đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển giáo dục. Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thắng lợi vào nghị quyết của Đảng bộ phường. Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh; Chi bộ có 43 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Trần Thị Thắm - Bi thư chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Phạm Thanh Trường - Phó Bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Mạo Khê đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường THCS Mạo Khê II đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong dự thảo nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kì tới. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường THCS Mạo Khê II tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm năm đồng chí. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ theo đúng quy định.

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đại hội:

Lễ chào cờ trang nghiêm

Ban chỉ huy Liên đội nhà trường chúc mừng Đại hội

Quá trình bỏ phiếu bầu Ban chi ủy, bầu các chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ theo đúng quy định

Đ/c Phạm Thanh Trường - Phó Bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Mạo Khê chúc mừng Đại hội

(Thủy Anh)