Cô giáo trẻ giỏi việc trường – đảm việc nhà

(Theo: https://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng lớp lớp các thế hệ thầy và trò Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh luôn rèn đức, luyện tài để tạo dựng môi trường sư phạm của nhà trường trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân. Cùng với nỗ lực của tập thể nhà trường, trong đó còn có vai trò đóng góp của cô Hoàng Thị Thu, giáo viên chủ nhiệm lớp 7C. Cô giáo Thu còn là một trong 10 thí sinh tiêu biểu xuất sắc trong toàn quốc đạt giải tại vòng loại 1 của bảng C, Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục EGroup phát động trên internet tại website http://hocvalamtheobac.vn.


 

Cô giáo Hoàng Thị Thu còn là một trong 10 thí sinh tiêu biểu xuất sắc trong toàn quốc đạt giải tại vòng loại 1của bảng C, Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019

 

         Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019 đã thu hút với 20681 thí sinh tham gia dự thi ở vòng loại. Cuộc thi có 3 bảng gồm: bảng A dành cho học sinh phổ thông; Bảng B dành cho công dân Việt Nam đang theo học tại các trường đại học, các trường chuyên nghiệp; Bảng C dành cho cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên trẻ, đoàn viên, thanh niên, lưu học sinh Việt Nam dưới 35 tuổi. Các thí sinh tham gia dự thi làm bài dưới hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên trang điện tử http://hocvalamtheobac.vn, với 3 vòng thi, gồm: vòng loại, bán kết và chung kết.

 

Xem tiếp tại đây >>>>>>>


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất