Các trường THCS khu vực II tổ chức hội nghị chuyên đề “Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học”.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm nâng cao chất lượng dạy học và tạo điều kiện cho CBQL, giáo viên các trường giao lưu, học hỏi về công tác quản lý, công tác chuyên môn, hôm nay ngày 03 tháng 4 năm 2018 tại trường THCS Nguyễn Du, các trường THCS khu vực II tổ chức Hội nghị chuyên đề "Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học".

          Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Hoàng Quang Phong - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, các đồng chí Cán bộ, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí Cán bộ quản lý trường THCS Nguyễn Đức Cảnh,THCS Đức Chính, Nguyễn Du, Hưng Đạo, Lê Hồng Phong và Xuân Sơn cùng toàn thể giáo viên đang trực tiếp giảng dạy của các trường.

 

Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều tặng hoa chúc mừng Hội nghị chuyên đề.

 

Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều tặng hoa chúc mừng các đồng chí dạy chuyên đề và báo cáo viên  tại Hội nghị chuyên đề.

 

        Hội nghị được nghe báo cáo đề dẫn về công tác chỉ đạo và thực hiện tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học trong các nhà trường do đồng chí Vương Quốc Đảm - Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du trình bày, báo cáo công tác triển khai và thực hiện tại tổ chuyên môn của đại diện tổ chuyên môn trường THCS Đức Chính và dự giờ dạy thực nghiệm ở các bộ môn Ngữ văn, Toán, Hoá, Sinh học, tiếng Anh, Địa lý và Tin học.

 

Đ/c Trần Thị Mai Điệp - Tổ trưởng CM trường THCS Đức Chính báo cáo công tác triển khai và thực hiện tại tổ chuyên môn

 

           Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, động viên của đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, qua đó đồng chí khẳng định "các nhà trường khu vực II tiếp tục thực hiện tốt công tác chuyên môn, chủ động, tích cực đổi mới trong dạy và học, bám sát tình hình thực tế, điều kiện cụ thể học sinh và nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục". Đồng chí Hoàng Quang Phong - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cũng nhấn mạnh: "Mô hình trường, lớp học thông minh là minh chứng rõ nét trong đổi mới công tác quản lý điều hành cũng như hình thức tổ chức dạy học, nội dung, phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục". Trong 2 năm học vừa qua ở các trường THCS cụm II đều đã đều tư CSVC đảm bảo mỗi trường có ít nhất 01 phòng học được trang bị bục giảng thông minh, bảng tương tác, máy chiếu gần, máy chiếu vật thể, máy tính bảng có cài sẵn bộ sách giáo khoa số hoá, camera giám sát, hệ thống mạng LAN.v.v. Vì vậy các đồng chí cán bộ quản lý, các đồng chí giáo viên cần phát huy những điểm mạnh đã làm được trong năm học qua và tập trung khắc phục những việc còn tồn tại nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018".

 

 Đ/c Hoàng Quang Phong - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

           Hội nghị chuyên đề lần này đã giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên các trường định hướng đúng đắn về việc sử dụng hiệu quả, vận dụng linh hoạt các tính năng của phòng học thông minh. Đây cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí giáo viên các trường gặp gỡ, giao lưu, đưa ra ý kiến hay và hiệu quả nhất nhằm đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giảng dạy trong các nhà trường. Sau buổi hội nghị chắc chắn các thầy cô sẽ có thêm nhiều bước tiến mới về chuyên môn, có thêm niềm tin, quyết tâm và nhiệt huyết góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của các đơn vị cũng như công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo hiện nay.     

                  

Một số hình ảnh các tiết dạy tại Hội nghị chuyên đề:

Cô giáo Đặng Thị Ngọc Yến- GV trường THCS Xuân Sơn dạy môn Tiếng Anh 6-  Unit 14: Lesson 4. B5-6.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Liên - GV trường THCS Nguyễn Du dạy môn Ngữ văn 6 -Chủ đề (5t): Các biện pháp tu từ (t1)

 

Cô giáo Phạm Thị Bích Thủy GV trường THCS Nguyễn Du dạy Hóa học 9- Bài 47: Chất béo

 

Thầy giáo Nguyễn Phương Anh GV trường THCS Lê Hồng Phong dạy Địa lí 6- Bài 8: Sự chuyển động của trái đất quanh mặt trời.

 

Thầy giáo Ngô Tiến Anh trường THCS Nguyễn Du dạy môn Tin học 6 -Tiết 41: Bài thực hành 5: Văn bản đầu tiên của em (t2).

 

Cô giáo Đặng Thị Thu GV trường THCS Hưng Đạo dạy môn Sinh học 9- Bài 21: Đột biến gen

CTV: Vũ Thị Thùy Dương


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất