Đại hội chi bộ trường THCS Bình Khê nhiệm kỳ 2017 - 2020 thành công tốt đẹp 

Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/ĐU, ngày 10/2/2017 về việc thực hiện Kế hoạch số 77-KH/TU, ngày 24/01/2017 của Ban Thường vụ Thị ủy Đông Triều về việc "Thống nhất nhiệm kỳ Đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở với bầu trưởng thôn, bản, khu phố nhiệm kỳ 2017-2020, Hướng dẫn số 03-HD/ĐU ngày 12/05/2017 của Đảng ủy xã Bình Khê về việc chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

 

Những lợi ích từ việc học bơi của trẻ nhỏ  

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của UBND và phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, hôm nay ngày 11/6/2017, Ban chỉ đạo xã An Sinh mở lớp khai giảng dạy bơi tại trường THCS An Sinh với sự tham gia của trường THCS và 2 trường Tiểu học A và Tiểu học B đóng trên địa bàn xã

THCS Mạo Khê II (thị xã Đông Triều) đoạt ba Huy chương tại vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ (MYTS) năm 2017  

Trường THCS Mạo Khê II vinh dự có 03 em đạt Huy chương Đồng và giấy chứng nhận của hội toán học Việt Nam. Đó là các em Trần Đức Mạnh (lớp 6A6), Vũ Đức Mạnh (lớp 6A6), Nguyễn Thị Thạch Thảo (lớp 8C6)

Hi vọng, kết quả của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở sẽ được phát huy và nhân rộng  

Hai năm một lần, Hội thi được tổ chức nhằm đánh giá, công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cho các giáo viên trực tiếp dạy các môn học trong các trường THCS trên địa bàn thị xã.

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh phát động các cuộc thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật- Vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết các tình huống thực tiễn và các cuộc thi qua mạng Internet  

Mục tiêu của các cuộc thi là khuyến khích học sinh vận dụng kiến thức của các môn học khác nhau để giải quyết các tình huống thực tiễn; tăng cường khả năng vận dụng tổng hợp, khả năng tự học, tự nghiên cứu của học sinh;

Đào Vũ Ngọc Huyền - cô học trò đam mê bộ môn Lịch sử  

Niềm vui của thầy và trò trường THCS Mạo Khê II trong những ngày cuối năm học được nhân lên khi em Đào Vũ Ngọc Huyền - học sinh lớp 8C2 đã vinh dự đạt giải Nhất cấp Quốc gia trong cuội thi "Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh THCS" - năm học 2015-2016 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động với chủ đề: "Giới thiệu lịch sử địa phương - Quần thể di tích nhà Trần" .

Ngày hội đọc những trang sách lịch sử  

(Theo baoquangninh.com.vn): Sáng 23/4, cô và trò Trường THCS Mạo Khê II (TX Đông Triều) đã cùng chung vui Ngày hội đọc những trang sách lịch sử. Đây là hoạt động thường niên của các trường ở TX Đông Triều, thu hút đông đảo không chỉ học sinh mà còn nhiều bậc phụ huynh cùng tham gia.

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo “English For Fun”.  

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và với mục đích giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp. Chiều nay, 29/02/2015, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo "English For Fun" - vui cùng tiếng Anh.

Trường THCS Bình Khê tổ chức chuyên đề “Sử dụng phòng học thông minh trong dạy học tích hợp và dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh”  

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 và sự chỉ đạo của BGH trường THCS Bình Khê. Chiều nay, ngày 10/12/2015, Trường THCS Bình Khê tổ chức chuyên đề: "Sử dụng phòng học thông minh trong dạy học tích hợp và dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh".

Công viên lịch sử của ngôi trường cấp 2  

(Theo báo vnexpress.net): Tường rào bao quanh khuôn viên trường là những bức vẽ, đắp nổi hình ảnh lăng vua Hùng, hai Bà Trưng cưỡi voi ra trận, trận chiến Bạch Đằng; trong khu vườn cây bóng mát là mô hình ải Chi Lăng, thành Cổ Loa...

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  
Tin mới nhất